Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Nghẹ thở với vòng chung kết giải cầu lông Tân Hữu Quí mở rộng

Vòng chung kết giải cầu lông mở rộng do Công ty Tân Hữu Quí tổ chức cho CBNV đã diễn ra hết sức sôi nổi, 4/10 đội lọt vào vòng chung kết đều là những cặp đấu ngang sức và đầy quyết tâm, ai cũng mong muốn sẽ lần đầu tiên sở hữu chiếc cúp vô địch của Công ty.

Trận so vợt ở vòng bán kết diễn ra căng thẳng, các đội đều nỗ lực và tập trung để cố gắng có mặt trong trận chung kết. Màn rượt đuổi tỉ số diễn ra hết sức nghẹt thở không chỉ với các vận động viên mà còn với cả đội ngũ cổ động viên. Đỉnh điểm là cảm xúc vỡ òa khi các đội giành chiến thắng sát nút chung cuộc, không ít cảm xúc hân hoan và những cái ôm được trao cho cả đội thắng lẫn đội thua của trận đấu.

Bước vào trận chung kết là màn đối đầu giữa sức trẻ và kinh nghiệm, khi hai đội có sự chênh lệch độ tuổi khá lớn. Tuy nhiên trận đấu vẫn diễn ra hết sức cân bằng khi hai đội đều dành 1 điểm sau 2 lượt trận, và phân thắng bại bằng lượt đấu thứ 3.

Chung cuộc, đội trẻ Hải & Trang – 2 nhân sự của Phòng Phụ Gia và Phòng Kế Toán đã có màn phối hợp ăn ý, cùng với sức trẻ và sự nhiệt huyết, đã giành được chiến thắng chung kết và vinh dự được trao tặng chiếc cúp vô địch của mùa đầu tiên giải cầu lông Tân Hữu Quí. Các đội xếp hạng 2 và 3 cũng lần lượt được BTC trao tặng huy chương bạc và huy chương đồng.

Giải đấu khép lại với sự hân hoan với tất cả các thành viên tham gia. Chia sẻ trong phát biểu bế mạc, Ban Giám Đốc khẳng định Tân Hữu Quí luôn mong muốn các thành viên tham gia không chỉ để giành chiến thắng, mà quan trọng nhất Công ty mong muốn là mọi người luôn giữ thói quen yêu thích thể thao, gắn kết cùng nhau để vừa là chăm sóc sức khỏe, vừa là để tạo nên một văn hóa doanh nghiệp lành mạnh, phát triển.

Cùng xem lại loạt hình ảnh về các trận so tài của vòng chung kết nhé