Tân Hữu Quí tổ chức chương trình chạy bộ gây quỹ vì trẻ em

Sứ mệnh phát triển của Công ty Tân Hữu Quí không chỉ trở thành Nhà cung cấp uy tín hàng đầu với các sản phẩm đảm bảo chất lượng, là đối tác tin cậy quan trọng của Khách hàng, mà còn luôn coi trọng việc thể hiện trách nhiệm của Doanh nghiệp với cộng đồng xã hội. Trong suốt quá trình thành lập và hoạt động, Công ty không ngừng nỗ lực để góp phần vào sự phát triển của cộng đồng xung quanh với nhiều hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa.

Thời gian triển khai

24/10/2023 - 15/11/2023

Thời gian còn lại

Days
Hours
Minutes
Seconds

Ý nghĩa chương trình

Chương trình “Chạy Bộ Gây Quỹ Vì Trẻ Em” dành cho CBNV Tân Hữu Quí là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, hướng đến giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. 

Theo đó, cứ mỗi km hoàn thành từ các CBNV tham gia, thì Công ty Tân Hữu Quí sẽ trích 20.000 đ từ doanh thu sản phẩm Đạm Đơn Bào (một loại nguyên liệu TACN có khả năng thay thế hiệu quả đạm động vật, đang là xu hướng sử dụng của các nhà máy TACN hiện nay). 

Đặc biệt, thông qua chương trình thì các Khách hàng đang sử dụng sản phẩm Đạm Đơn Bào của Tân Hữu Quí cũng đã gián tiếp góp phần mang đến một tương lai tươi sáng hơn cho các em nhỏ, điều đó có ý nghĩa hoàn toàn to lớn bên cạnh việc hợp tác kinh doanh truyền thống.

Bản tin sự kiện