PrevNext
Chào mừng bạn đến gia đình
TÂN HỮU QUÍ

NHÂN SỰ LÀ NỀN TẢNG THÀNH CÔNG CỦA DOANH NGHIỆP

Tân Hữu Quí luôn lựa chọn Nhân Sự làm nguồn lực quan trọng nhất tạo nên sự khác biệt của Doanh nghiệp. Vì vậy ngay từ việc tuyển dụng, đào tạo phát triển và các chính sách nhân sự luôn là mục tiêu quan trọng của Công ty.

Đổi sự tận tâm, lấy sự tin tưởng

THQ.png

Sự khác biệt của TÂN HỮU QUÍ

Khám phá chúng tôi

img_1.png

ĐỔI SỰ TẬN TÂM - LẤY SỰ TIN TƯỞNG - là tuyên ngôn để Tân Hữu Quí mang lại cho các đối tác, khách hàng, đội ngũ nhân viên. Đó là kim chỉ nam trong suốt hành trình xây dựng sứ mệnh của chúng tôi.

Hơn 10 năm hoạt động, Tân Hữu Quí tự hào đã ghi tên mình vào Top 50 doanh nghiệp thương mại nguyên liệu Thức Ăn Chăn Nuôi lớn nhất Việt Nam

Khám phá chúng tôi

CẢM NHẬN TỪ NHÂN SỰ

Tân Hữu Quí là số ít doanh nghiệp mà Lam từng làm việc có được nền tảng tài chính mạnh mẽ, quy trình vận hành rõ ràng và hiệu quả, có những con người gắn bó và tâm huyết, luôn đồng hành để mang lại những kết quả kinh doanh tốt nhất cho Công ty.

Lam.jpg
Lê Thị Hồng Lam/Kế Toán Trưởng

Điều Việt cảm thấy hạnh phúc khi làm việc tại đây đó là Công ty luôn tạo điều kiện cho Nhân sự được phát huy hết năng lực, cụ thể bằng các chương trình đào tạo, các chính sách phúc lợi và sự quan tâm của các cấp Lãnh đạo, quản lý trực tiếp

viet.jpg
Lê Thị Việt/Chuyên viên HCNS