Một tập thể đầy khát vọng TÂN HỮU QUÍ

Chúng tôi không kinh doanh, ước mơ của chúng tôi là mang nguồn nguyên liệu thức ăn chăn nuôi chất lượng và giá thành thấp nhất để góp phần phát triển nền nông nghiệp Việt Nam. Và chúng tôi là số ít doanh nghiệp đã thực hiện được điều đó hơn 10 năm nay ...

Một doanh nghiệp dẫn đầu về

NGUYÊN LIỆU THỨC ĂN CHĂN NUÔI

Tân Hữu Quí tập trung toàn bộ nguồn lực trí tuệ và sức lực để đẩy lùi, vượt qua các khó khăn. Nắm bắt các cơ hội mới và không ngừng phát triển. Dựa trên cơ sở nguồn nhân lực luôn để cao tinh thần đồng đội, tư duy sáng tạo và tinh thần trách nhiệm tuyệt đối.

Công Ty TNHH TMDV Tân Hữu Quí được thành lập vào năm 2010, theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0310276953 tại Tp.HCM, Việt Nam. Trải qua chặng đường xây dựng và đang trên đà phát triển. Với lợi thế từ nguồn nhân lực trẻ, năng động, giàu nhiệt huyết. Có kênh phân phối rộng khắp đặc biệt là khu vực Miền Tây Nam Bộ. Cùng với ban lãnh đạo trẻ, tài năng và đầy kinh nghiệm. Tân Hữu Quí định hướng sẽ trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thương mại.

Với chiến lược phát triển tập trung mạnh mẽ vào phân khúc thị trường có quy mô tiêu thụ lớn nhất. Ngay từ đầu Công ty đã lựa chọn các đối tác hàng đầu để hợp tác. Và nhanh chóng trở thành Nhà Phân Phối độc quyền của những thương hiệu danh tiếng trên thế giới như: Ajinomoto (Nhật Bản), Mix-Science (Pháp), Hoogwegt (Mỹ), CJ (Hàn Quốc), Wilmar (Singapore),… Với các lĩnh vực nông sản cốt yếu trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi là: Cám mì, cám cọ, lúa mì, lúa mạch, … Và các chất phụ gia như Ajitein, Protam, Mix-Alive, …

HOÀNG NGỌC TRÍ THỨC Founder & CEO

Sứ mệnh
của chúng tôi

Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các nguyên liệu, phụ gia trong ngành thức ăn chăn nuôi. Cung cấp nguồn nguyên liệu chất lượng, an toàn và hiệu quả đến các nhà máy sản xuất, trại chăn nuôi với giá thành hợp lý. Với tôn chỉ “ĐỔI SỰ TẬN TÂM, LẤY SỰ TIN TƯỞNG”, Công ty luôn Phấn đấu trở thành doanh nghiệp không chỉ số 1 về cung cấp các sản phẩm đảm bảo, mà Ban lãnh đạo cùng tập thể nhân viên Tân Hữu Quí luôn lấy chữ tín và chất lượng dịch vụ cũng như sự hài lòng từ khách hàng, các đối tác làm mục tiêu hướng đến trong xuyên suốt hành trình chinh phục đỉnh cao.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

t.jpg

TRUST - TIN TƯỞNG

Với Tân Hữu Quí sự tin tưởng được đưa lên hàng đầu và được đặt làm nền tảng cho mọi hoạt động và sự phát triển bền vững của tổ chức. Là một giá trị không thể được tạo ra mà chỉ có thể được từng bước xây dựng, và sẽ tiếp tục trong suốt chặng đường hơn 10 năm trên thi trường của Tân Hữu Quí, là cách mà chúng tôi khẳng định thương hiệu của mình.
h.jpg

HONESTY - SỰ TRUNG THỰC

Với Tân Hữu Quí sự trung thực được đặt làm triết lý cho toàn thể những con người trong tổ chức và là giá trị mà quý khách hàng sẽ cam kết nhận được khi đồng hành cùng Tân Hữu Quí. Đó cũng chính là giá trị cốt lõi trong nhân sự của Tân Hữu Quí, là kim chỉ nam cho cung cách làm việc cá nhân và thực hiện công việc.
q.jpg

QUALITY - SỰ CHẤT LƯỢNG

Với Tân Hữu Quí mỗi sản phẩm mà chúng tôi giao đến quý khách hàng bao gồm cả những trải nghiệm dịch vụ đều sẽ được tối ưu về thời gian và tối đa về hiệu quả, mang đến cho khách hàng những giá trị vượt mức mong đợi. Sự chất lượng sẽ là sẽ giá trị luôn đồng hành song song với tất cả và mỗi sản phẩm mà quý khách hàng nhận đươc.

Sự phát triển mạnh mẽ

2010

Thành Lập

Thân thiện, với khách hàng nội bộ và bên ngoài

2011

Hoàn thiện bộ máy tổ chức

Đảm bảo hiệu quả thời gian và chất lượng tối ưu cho Quý Khách hàng

2012

Nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của các đối tác hàng đầu

Ajinomoto, Interflour và Hoogwegt đã bắt đầu đồng hành cùng Tân Hữu Quí

2016

Triển khai các chương trình đào tạo và phát triển nhân sự

Tân Hữu Quí đặt nhân sự của mình lên hàng đầu trong hành trình tiếp tục phát triển và mở rộng

2017

Tiếp tục nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của các đối tác hàng đầu

Từ 2017, CJ, Daesang và Mix Science đã bắt đầu đồng hành cùng Tân Hữu Quí

2020

Bản sắc cũ, nhận dạng mới

Năm 2020, Tân Hữu Quí đã cập nhật thương hiệu của mình nhưng vẫn luôn giữ những đặc tính đã giúp chúng tôi khẳng định bản thân trên thị trường.

MỘT ĐỘI NGŨ TÂM HUYẾT

Sự thành công của bất kỳ tổ chức nào cũng đều gắn liền với những con người tâm huyết, và sự tăng trưởng mạnh mẽ của Tân Hữu Quí luôn có sự tận tâm của một tập thể gắn kết

phalel.jpg
Ms. Phalel
Trưởng phòng Phụ Gia
hong-tuoi.jpg
Ms. Hồng Tươi
Trưởng phòng Nông Sản
hong-lam.jpg
Ms. Hồng Lam
Kế toán trưởng

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH

CJ.png

CJ

Công ty CJ Vina Agri trực thuộc Tập đoàn CJ, có hơn 50 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thức ăn gia súc gia cầm thủy sản và chăn nuôi gia súc, gia cầm. Công ty hiện có 7 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi và hàng trăm trang trại gia súc, gia cầm trên toàn quốc

mix-science.png

MIX-SCIENCE

Tập đoàn Mix Science đến từ Pháp, nhờ sự kết hợp giữa các chuyên môn độc đáo Quy trình sản xuất & Chất lượng, Dinh dưỡng & Kỹ thuật chăn nuôi, và Công thức Premix & Galenic, MiXscience tạo sự khác biệt cho vị thế của mình trong lĩnh vực premix và chất phụ gia.

aji.png

AJINOMOTO

Công ty Ajinomoto Việt Nam, trải qua 30 năm đã luôn nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu và phát triển để mang đến nhiều chủng loại sản phẩm gia vị, thực phẩm, đồ uống và thực phẩm dinh dưỡng với chất lượng tốt nhất, an toàn, phù hợp với khẩu vị và nhu cầu của người Việt

dae.png

DAESANG

Công ty Daesang - thành lập 1956, là công ty thực phẩm tổng hợp hàng đầu Hàn quốc với kỹ thuật lên men tiêu chuẩn thế giới trong suốt nửa thế kỷ qua, là nhà sản xuất đường tinh bột và tinh bột lớn nhất Hàn quốc, sử dụng trong hầu hết các loại bánh kẹo hiện nay.

interflour.png

INTERFLOUR

Là một công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, là một phần thuộc Tập đoàn Interflour, một trong những nhà sản xuất bột mì lớn nhất khu vực châu Á, với các sản phẩm chất lượng cao tại Việt Nam với 2 nhà máy bột mì hoàn thành vào tháng 5 năm 2012, công suất 1,000 tấn mỗi ngày.

hoog.png

HOOGWEGT GROUP

Thành lập vào năm 1965 tại Hà Lan, Hoogwegt Group hiện tại là tập đoàn lớn nhất thế giới trong cung cấp nguyên liệu và sản phẩm từ sữa, hoạt động trên 130 quốc gia.

mavin.png

MARVIN AUSFEED

Mavin Austfeed là công ty tiên phong trong việc ứng dụng tư duy mới nhất và công nghệ hiện đại nhất, có hàm lượng tự động hóa cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế trong sản xuất thức ăn chăn nuôi. với tổng công suất thiết kế trên 1,2 triệu tấn mỗi năm.

proconco.png

PROCONCO

Tiền thân là công ty liên doanh sản xuất thức ăn chăn nuôi đầu tiên giữa Việt Nam & Pháp. Qua nhiều thời kỳ không ngừng đổi mới và phát triển, Proconco đã trở thành công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi hàng đầu Việt Nam