Skip to content Skip to footer

"Đổi sự tận tâm, lấy sự tin tưởng"

THÔNG ĐIỆP TỪ TÂN HỮU QUÍ

"Cùng hợp tác,
cùng xây dựng sự nghiệp"

Xin chào các bạn ứng viên,

Tân Hữu Quí luôn chào đón sự hợp tác từ các thành viên đang quan tâm đến cơ hội cùng đồng hành cùng Công ty để xây dựng sự nghiệp lâu dài.

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường lý tưởng để phát triển chuyên môn, cùng với các đồng sự luôn duy trì năng lượng tích cực, trong một Doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng bình quân 30% mỗi năm, thì Tân Hữu Quí chính là cơ hội phù hợp để bạn an tâm ứng tuyển.

Ms. Hồng Lam
Trưởng phòng Nhân Sự

vị trí tuyển dụng

Cơ hội đồng hành cùng Tân Hữu Quí

Với nhu cầu tăng trưởng mở rộng quy mô, Công ty đang cần tuyển các vị trí công việc như sau:

Tân Hữu Quí có tầm nhìn lớn, qua hơn 13 năm hoạt động thì Công ty cũng đã có những uy tín trên thị trường, tạo được niềm tin với các Khách hàng và Đối tác lớn, từ đó có khả năng chinh phục mục tiêu trở thành Top 10 nhà cung cấp nguyên liệu TACN Việt Nam

Nguyễn Thành Luân

Nguyễn Thành Luân

Phó Giám Đốc

Tân Hữu Quí có môi trường làm việc năng động, công ty có nền tảng ổn định, hoạt động lành mạnh và uy tín. Vì vậy Tươi đã gắn bó gần 6 năm tại Công ty trong vai trò là Trưởng phòng Kinh Doanh Nông Sản.

Huỳnh Hồng Tươi

Huỳnh Hồng Tươi

Trưởng phòng Nông Sản

Xuất phát là một nhân viên bình thường, qua hơn 8 năm làm việc tại Tân Hữu Quí, Phalel đã có sự nghiệp ổn định với vai trò quản lý cùng với những mục tiêu rõ ràng trong công việc.

Bùi Thị Pha Lel

Bùi Thị Pha Lel

Trưởng phòng Phụ Gia
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chính sách nhân sự tại Tân Hữu Quí

Với 13 năm hoạt động, Tân Hữu Quí luôn nỗ lực để mang đến những chính sách phúc lợi vượt trội cho CBNV so với những tiêu chuẩn quy định từ cơ quan Nhà Nước. Các CBNV làm việc tại Công ty sẽ được hưởng các chính sách phúc lợi cơ bản gồm:

 1. Lương thanh toán đúng ngày hàng tháng.
 2. Bảo hiểm xã hội theo quy định.
 3. Bảo hiểm y tế theo quy định.
 4. Hưởng đầy đủ các ngày nghỉ Lễ trong năm.
 5. Chính sách lương tháng 13.
 6. Thưởng Tết, thưởng theo kết quả kinh doanh hàng năm.
 7. Du lịch Teambuilding hàng năm.
 8. Nghỉ phép hưởng lương đầy đủ theo quy định Luật lao động.

Bên cạnh các chính sách phúc lợi cơ bản, giúp CBNV an tâm khi đồng hành cùng Công ty, Tân Hữu Quí xây dựng các chính sách phúc lợi đặc biệt, nhằm phát triển nguồn lực con người gắn liền với sự phát triển của Công ty. Cụ thể gồm:

 1. Hỗ trợ chi phí đào tạo đi học cho CBNV chuyên trách.
 2. Vay vốn mua nhà, xe từ Quỹ An Cư của Công ty.
 3. Chế độ nghỉ phép quản lý hàng năm thêm 5,5 ngày vẫn được hưởng nguyên lương.
 4. Thưởng theo kết quả kinh doanh hàng Quý đối với toàn bộ CBNV có tham gia vào quy trình kinh doanh, kể cả bộ phận khối vận hành (back-office).
 5. Thưởng nóng theo các chương trình thi đua bán hàng.
 6. Cơ hội đào tạo thăng tiến quy hoạch lên cấp quản lý, lãnh đạo Công ty.
 7. Chính sách bảo hiểm tai nạn dành cho các CBNV có tính chất công việc đi công tác bên ngoài.

Hiểu được sự phát triển của Doanh nghiệp là dựa trên sự phát triển của yếu tố nhân sự, Tân Hữu Quí luôn chú trọng tạo nên một môi trường làm việc hướng đến sự năng động, sáng tạo, tràn đầy năng lượng.

 • Trong môi trường giao tiếp và văn hóa ứng xử, các CBNV tại Công ty luôn tràn đầy tiếng cười, sự thân ái giữa tất cả các nhân sự, bất kể dù thuộc phòng ban nào.
 • Cơ sở vật chất làm việc được đầu tư đầy đủ, có không gian xanh, thoáng khí, tạo môi trường xanh sạch cho CBNV làm việc.
 • Công ty luôn tạo điều kiện để CBNV được đóng góp ý kiến trên tinh thần xây dựng phát triển Doanh nghiệp, phát huy được năng lực và điểm mạnh của bản thân. 
 • Công ty chú trọng đào tạo CBNV phát triển các kỹ năng mềm như giao tiếp, trình bày, ngoại ngữ, … bên cạnh việc đào tạo chuyên môn.

Với sự phát triển không ngừng, tại Tân Hữu Quí luôn có nhiều cơ hội cho các nhân sự thăng tiến và chinh phục các mốc cao hơn trong sự nghiệp. 

Đồng hành cùng Tân Hữu Quí, các nhân sự sẽ nhìn thấy cơ hội không chỉ là một công việc mang lại thu nhập, mà còn là cơ hội lớn để xây dựng sự nghiệp của bản thân, tích lũy tài chính và phát triển bản thân lên những cột mốc mới.

Quy trình ứng tuyển được thực hiện bài bản và chuẩn hóa, nhằm giúp ứng viên có thể đánh giá được sự phù hợp của bản thân trong vai trò công việc mới, qua đó tìm thấy cơ hội đồng hành rõ ràng của cả hai phía. 

Các nhân sự có hồ sơ ứng tuyển phù hợp sẽ được mời tham gia phỏng vấn bởi bộ phận chuyên môn phụ trách để đánh giá năng lực chuyên môn. Sau đó nhân sự sẽ được trao đổi rõ ràng về các chính sách phúc lợi, cơ hội phát triển, tìm hiểu rõ về Doanh nghiệp một cách trực tiếp với đại diện của Ban Giám Đốc. 

Từ đó các ứng viên sẽ hiểu rõ hơn về công việc, môi trường, chính sách phúc lợi, cơ hội phát triển sự nghiệp một cách rõ ràng trước khi quyết định gia nhập chính thức.

Bạn đang tìm việc?

Liên hệ ngay nhé!

PHÒNG NHÂN SỰ