Skip to content Skip to footer

Tại sao bạn cần quan tâm?

Đạm đơn bào đang được các nhà máy sản xuất TACN có thương hiệucác trang trại chăn nuôi lớn quan tâm sử dụng với nhu cầu và sản lượng ngày càng tăng, khẳng định xu hướng phát triển rất mạnh mẽ hiện nay.

Nhằm mang lại những hiểu biết đầy đủ về giá trị dinh dưỡng, khả năng ứng dụng đạm đơn bào trong công thức thức ăn chăn nuôi để tối ưu chi phí sản xuất, Tân Hữu Quí vinh dự nhận được sự đồng hành của PGS.TS Dương Duy Đồng, một chuyên gia hàng đầu Việt Nam và quốc tế về lĩnh vực dĩnh dưỡng vật nuôi, để gặp gỡ trực tiếp những người làm chuyên môn công thức, thu mua nhằm thảo luận, xây dựng công thức tối ưu để giảm giá thành sản phẩm đầu ra, mà vẫn đảm bảo đầy đủ các thành phần dinh dưỡng phù hợp cho từng loại vật nuôi cụ thể.

Đây là chương trình dành riêng cho các Khách hàng đang hợp tác sử dụng sản phẩm Đạm Đơn Bào của Công ty Tân Hữu Quí phân phối.

Chương trình dành riêngcho khách hàng THQ

Giúp tối ưu công thức, đảm bảo cân bằng dinh dưỡng & hiệu quả kinh tế

Thời gian tổ chức Workshop

Vui lòng liên hệ P.Kinh Doanh Phụ Gia - Công ty Tân Hữu Quí để sắp lịch phù hợp

Địa điểm tổ chứcWorkshop

Tại Văn phòng của Khách hàng để thuận tiện cho các nhân sự tham gia

Thành phần tham giaWorkshop

Bộ phận Công thức, Thu mua, Quản lý Nhà máy, Ban Giám Đốc phụ trách chuyên môn

"Đạm Đơn Bào
Xu hướng thay thế tiềm năng"

giới thiệu chuyên gia

PGS.TS DƯƠNG DUY ĐỒNG

PGS.TS Dương Duy Đồng nguyên là Trưởng Bộ môn Dinh Dưỡng, nguyên Phó Hiệu Trưởng của Trường ĐH Nông Lâm TPHCM – là một đơn vị đào tạo hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nông nghiệp.

Với chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực dinh dưỡng cho vật nuôi, PGS.TS Dương Duy Đồng đã có sự cống hiến quan trọng và góp phần thúc đẩy hiệu quả không chỉ trong công tác chăn nuôi mà còn tham gia vào việc nâng cao giá trị cho các sản phẩm nông nghiệp Việt Nam. Bên cạnh đó, PGS.TS Dương Duy Đồng còn đảm nhiệm nhiều chức vụ chuyên môn quan trọng trong các đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, đồng thời đào tạo ra nhiều thế hệ nhân sự đang là cán bộ chủ chốt trong các Cơ quan, Tập đoàn và Doanh nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp trong và ngoài nước.

TIN NÓNG

Bản tin sự kiện

Dành cho khách hàng mới

Tìm hiểu về
Đạm Đơn Bào?

Nếu Quý Khách cũng đang trong quá trình tìm hiểu về nguyên liệu Đạm Đơn Bào, xin vui lòng để lại thông tin để được tư vấn.

Hoặc cần hỗ trợ thông tin, xin vui lòng liên hệ: