Skip to content Skip to footer

Triển vọng ngành thức ăn chăn nuôi 2023

Theo Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam, lạm phát toàn cầu tác động khá lớn đến sự thay đổi về nhu cầu tiêu thụ nguyên liệu TACN, bên cạnh đó các tác động từ khủng hoảng kinh tế chính trị kéo dài trong năm qua vẫn tiếp tục tạo nên những thách thức không nhỏ cho năm 2023, nền kinh tế toàn cầu có thể rơi vào tình trạng suy thoái.

Với tình hình trong nước, lãi suất có xu hướng tăng mạnh trong gần đây và dự báo sẽ tiếp tục duy trì mức cao trong năm nay, ảnh hưởng không nhỏ đến tỷ lệ lợi nhuận của ngành. Bên cạnh đó sự thiếu hụt nguồn cung, ảnh hưởng tỷ giá … cũng khiến các Doanh nghiệp phải luôn trong tình trạng cân nhắc tìm kiếm các giải pháp để tối ưu chi phí đầu vào.

Hướng đến giải pháp bền vững, thúc đẩy đổi mới

  • Đứng trước tình hình trên, nhiều tổ chức Quốc Tế và Hiệp hội trong nước đã kêu gọi các Doanh nghiệp sản xuất hướng đến những giải pháp mang tính bền vững, và tích cực nghiên cứu tìm kiếm những giải pháp thay thế hiệu quả để đảm bảo duy trì sản lượng, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.
  • Với xu thế đón đầu cho những thách thức, tham gia vào việc cung cấp những giải pháp bền vững cho các nhà máy sản xuất và trang trại chăn nuôi.
  • Tân Hữu Quí trong thời gian qua đã cùng với các chuyên gia hàng đầu của ngành TACN mang đến thị trường nhiều sản phẩm có khả năng thay thế các nguyên liệu truyền thống, với các đặc điểm nổi trội như nguồn hàng ổn định, giá nguyên liệu tiết kiệm hơn, nguồn cung trong nước ít bị biến động tỷ giá và cung cầu thế giới …
  • Trong đó nổi bật là dòng sản phẩm Đạm Đơn Bào do Tân Hữu Quí cung cấp và phân phối, đã và đang được nhiều Doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam sử dụng cho công thức TACN với sản lượng ngày càng gia tăng.
trien-vong-thuc-an-chan-nuoi-02 (1)
Triển vọng ngành thức ăn chăn nuôi 2023

Tân Hữu Quí và triển vọng ngành thức ăn chăn nuôi 2023

Với vai trò là Nhà cung cấp hàng đầu về Đạm Đơn Bào, Tân Hữu Quí không chỉ mang đến những nguồn hàng thay thế hiệu quả, mà còn là đơn vị đồng hành trong việc cùng các Nhà máy sản xuất, các Trang trại chăn nuôi tìm kiếm những giải pháp kỹ thuật để nâng cao hiệu quả sử dụng, thông qua sự cố vấn của chuyên gia hàng đầu ngành TACN tại Việt Nam. 

Qua đó không chỉ giúp các Khách hàng có nguồn hàng chất lượng, giá thành cạnh tranh, mà còn nâng cao được tính bền vững sử dụng lâu dài.

trien-vong-nganh-thuc-an-chan-nuoi-2023-01

Các Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu các dòng sản phẩm thay thế nguyên liệu truyền thống, xin vui lòng liên hệ:

Phòng Phụ Gia: 0916.497.717 – Ms. Phalel

Phòng Nông Sản: 0916.313.069 – Ms. Tươi

Rất hân hạnh được đồng hành cùng các Quý Khách hàng.