Skip to content Skip to footer

ĐÁNH GIÁ CUỐI NĂM – TĂNG CHẤT LƯỢNG NỘI BỘ TÂN HỮU QUÍ

Để tăng chất lượng làm việc và phát triển nhân sự theo định hướng đặt ra, công ty Tân Hữu Quí tổ chức đánh giá công việc của từng phòng ban và CBNV theo tháng, Quý, Năm,..

Tân Hữu Quí tổng kết và đánh giá công việc

Kết thúc năm 2021, công ty Tân Hữu Quí đã khẳng định rõ giá trị thương hiệu trên thị trường cung cấp nguyên liệu thức ăn chăn nuôi. Hơn hết, những giá trị đó chính nhờ vào sự nỗ lực của từng thành viên của Tân Hữu Quí.

Chúc mừng đại gia đình Tân Hữu Quí đã hoàn thành xuất sắc trong năm qua

2021 dù là một năm gian truân nhưng Tân Hữu Quí đã khép lại với sự tăng trưởng hơn 30%. Một con số cũng hết sức ấn tượng trong giai đoạn hiện nay.

Định hướng vững vàng kết hợp với sự thích nghi và linh động trong các chiến lược đã giúp Tân Hữu Quí có cú lội ngược dòng đầy bứt phá.

Sự phối hợp và kết nối các phòng ban chính là yếu tố giúp Tân Hữu Quí phát triển vững vàng:

Từ một ngành hàng truyền thống đã dần chuyển qua nền tảng kỹ thuật số. Độ nhận diện thương hiệu đã và đang được phủ rộng trên các nền tảng kỹ thuật số như: Facebook, Linked – in, Youtube, Website, Email Marketing, SMS Marketing,…

Ứng dụng công nghệ CRM giúp Tân Hữu Quí quản lý và chăm sóc khách hàng một cách tối ưu.

Phòng Kinh Doanh Nông Sản vẫn giữ vai trò đầu tàu, đưa nguồn doanh thu lớn nhất về cho công ty.

Phòng nông sản ngoài cuộc đua về doanh số còn hỗ trợ các hoạt động Marketing được diễn ra kịp thời và hiệu quả.

Trong những năm gần đây, phòng hành chính và kinh doanh đã có những phốt hợp hết sức nhịp nhàng,

dù sản lượng tăng nhưng về số liệu tài chính, công nợ được xứ lý rất tốt.

Tăng trưởng 30% nhân sự với đầy đủ các phòng ban chuyên môn. Các nhân sự tuyển dụng từ cấp nhân viên đến quản lý đều có trình độ năng lực cao.

Trong buổi tổng kết đào tạo năm nay, để phần báo cáo trở nên sinh động hơn, ngoài việc sử dụng powerpoint như thường lệ, CBNV đã sử dụng thêm các phần mềm khách như Canva, Genialy,… Đây cũng là điểm đáng ghi nhận khi các thành viên Tân Hữu Quí ngoài tăng kỹ năng chuyên môn còn tăng thêm một số kỹ năng mềm khác.

TỔNG KẾT KẾT QUẢ BÌNH CHỌN CBNV, CBQL

Đánh giá nhân viên là hoạt động không thể thiếu ở môi trường Tân Hữu Quí. Năm nay công ty áp dụng hệ thống đánh giá 360 giúp cuộc đánh giá và bầu chọn có tính cân bằng, trực quan hơn.

Cuộc bình chọn được diễn ra trong 1 tuần và kết quả thuộc về 1 nhân viên suất sắc đến từ Phòng HCNS và 1 Quản lý đến từng phòng kinh doanh Phụ Gia.

Nhân viên và Quản Lý xuất sắc do tập thể CBNV Tân Hữu Quí đánh giá.

Xin chúc mừng chị Việt và chị Tươi đã là 2 cá nhân được toàn thể CBNV bình chọn nhiều nhất. Phần thưởng cho sự nỗ lực và cống hiến của 2 chị chính là 1 chuyến du lịch nghỉ dưỡng, Centara Resort Mũi Né. Hy vọng rằng, sang năm 2022 Tân Hữu Quí sẽ luôn là nơi đồng hành cùng các bạn.


CÔNG TY TNHH TMDV TÂN HỮU QUÍ – NHÀ CUNG CẤP NGUYÊN LIỆU THỨC ĂN CHĂN NUÔI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

This image has an empty alt attribute; its file name is 193311881_187118376625704_5788033188215360505_n-1024x576.jpg
Tân Hữu Quí – Nhà phân phối thức ăn chăn nuôi hàng đầu Việt Nam
  • Tân Hữu Quí – Nhà phân phối thức ăn chăn nuôi hàng đầu Việt Nam, tự hào là đối tác chiến lược của các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như: Ajinomoto, proconco, Deheus, CJ, Greenfeed,… với chính sách giá và chất lượng sản phẩm tốt nhất thị trường.
  • Hơn 11 năm hoạt động, chúng tôi tự hào luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất Việt Nam trong các lĩnh vực nông nghiệp.
  • Với sự uy tín tuyệt đối, Tân Hữu Quí luôn đồng hành cùng các trang trại lớn, nhà máy sản xuất tìm ra những giải pháp tối ưu về chất lượng và giá thành sản phẩm.
  • Trong quá trình hợp tác, Tân Hữu Quí luôn được các đối tác đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, theo sát khách hàng, đảm bảo tiến độ và chất lượng sản phẩm tốt nhất khi đến tay khách hàng.

Vui lòng liên hệ tư vấn và mua hàng ngay hôm nay để nhận giá ưu đãi nhất!

Hotline: 𝟎𝟗𝟏𝟔. 𝟒𝟗𝟕. 𝟕𝟏𝟕 (Ms. Pha Lel)

Email: 𝐤𝐢𝐧𝐡𝐝𝐨𝐚𝐧𝐡𝟎𝟑@𝐭𝐚𝐧𝐡𝐮𝐮𝐪𝐮𝐢.𝐜𝐨𝐦

Địa chỉ: 2 Đường Số 2, P.Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Youtubehttps://www.youtube.com/tanhuuqui

Facebook: https://www.facebook.com/tanhuuqui/

Leave a comment