Skip to content Skip to footer

Chương trình tất niên “vững bước vươn xa” của Tân Hữu Quí

chuong-trinh-tat-nien-02
Chương trình tất niên ‘Vững bước vươn xa” của Tân Hữu Quí

Sau một năm 2022 nỗ lực vượt qua các thách thức khó khăn của nền kinh tế, các CBNV Công ty Tân Hữu Quí đã có dịp cùng nhau tận hưởng khoảnh khắc tất niên trong không khí ấm áp, vui tươi sôi nổi với nhiều chương trình thú vị. Đặc biệt, chương trình tất niên năm nay Tân Hữu Quí vinh dự có sự tham gia của Thầy Dương Duy Đồng và đại diện nhà cung cấp Ajinomoto Việt Nam.

Tân Hữu Quí – vững bước vươn xa

Chủ đề của chương trình là “Tân Hữu Quí – Vững bước vươn xa” là thông điệp khẳng định cho sự phát triển của Tân Hữu Quí luôn dựa trên yếu tố bền vững, khi Công ty tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng cả về sản lượng và doanh thu trong bối cảnh nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, và ngành nguyên liệu TACN có nhiều biến động phức tạp.

Không những vậy, Tân Hữu Quí với sự đồng hành của các chuyên gia, đối tác, cùng với nền móng tài chính vững chắc và đội ngũ nhân viên quyết tâm, đã đặt mục tiêu không chỉ tiếp tục tăng trưởng mà còn mở rộng sản xuất các sản phẩm của Tân Hữu Quí để đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của Khách hàng.

chuong-trinh-tat-nien-01
Các bóng hồng xinh đẹp và quyền lực của Tân Hữu Quí

Chương trình tất niên Tân Hữu Quí

Tại chương trình, các Khách mời và CBNV Tân Hữu Quí được cùng nhau xem lại các khoảnh khắc của năm 2022, chia sẻ về hành trình đã qua, đồng thời tham gia các chương trình vinh danh khen thưởng, các chương trình văn nghệ, bốc thăm may mắn rất thú vị với nhiều tiếng cười.

chuong-trinh-tat-nien-03
Chương trình diễn ra sôi nổi và hào hứng

Chương trình tất niên khép lại với không khí thân thương giữa các thành viên tham gia, mở ra hành trình mới cho năm 2023 hứa hẹn với nhiều thành công phía trước. 

Với những bước nền móng đã đạt được, Tân Hữu Quí tự tin chắc chắn sẽ tiếp tục duy trì vị thế là nhà cung cấp Đạm Đơn Bào hàng đầu Việt Nam, và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ trong vai trò là đối tác cung cấp nguyên liệu TACN uy tín cho các nhà máy sản xuất và trang trại chăn nuôi.

chuong-trinh-tat-nien-04 chuong-trinh-tat-nien-05

Xem thêm một số bài viết liên quan: