Skip to content Skip to footer

Lấy nhân lực làm gốc, Tân Hữu Quí vững mạnh trong nội bộ, phát triển vươn tầm cao

Lấy nhân lực làm gốc, Tân Hữu Quí vững mạnh trong nội bộ, phát triển vươn tầm cao

Ngày 26/3 vừa qua, Tân Hữu Quí tiếp tục hoàn thành khóa học đào tạo nội bộ. Với mục tiêu giúp toàn thể CBNV có hiểu rõ hơn về sản phẩm nông sản và quy trình thu mua và giao nhận hàng hóa. Dù có ở bộ phận nào cũng được đào tạo nội bộ về những sản phẩm và dịch vụ kinh doanh.

Buổi đào tạo với nội dung: “Kỹ năng mua hàng và giao nhận tại cảng” do Ms.Tươi TP. Kinh doanh Nông Sản chia sẻ

Sau khi ôn lại những kiến thức của buổi đào tạo cũ, mỗi CBNV được phát một tờ giấy và viết theo nội dung được yêu cầu trong khoảng thời gian quy định. Điểm đặc biệt là, những nội dung đó ban đầu được viết bằng tay phải, sau đó được viết bằng tay trái. Khi chúng ta làm những điều chẳng bao giờ làm, chẳng bao giờ luyện tập thật khó khăn làm sao.

Cũng giống như khi làm việc, những công việc mới bao giờ cũng khó khăn hơn rất nhiều lần so với những công việc chung ta đã mài dũa rất nhiều. Và khi thấy người khác làm việc làm đó trơn tru không phải do công việc đó dễ dàng mà đó là cả quá trình luyện tập. Vì vậy, khi đối mặt với thử thách, những điều mới, chắc chắn chúng ta phải nỗ lực gấp bội.

Buổi đào tạo không chỉ giới thiệu về sản phẩm mà còn là chia sẻ của Ms.Tươi về quá trình thu mua mà chị đúc kết trong nhiều năm qua. Với những kiến thức thị trường thực tế, buổi chia sẻ của chị còn là những bài học mà thật khó có thể tìm kiếm, học hỏi ở đâu.

Coi trọng thái độ hơn trình độ, CBNV của Tân Hữu Quí có thể không tốt nghiệp đúng chuyên ngành nhưng họ phải thực sự là những người không ngại thay đổi, không sợ khó khăn và không ngừng nỗ lực để tự làm giàu vốn hiểu biết, nâng cao trình độ của mình. 

Yếu tố học hỏi và chia sẻ luôn được đề cao trong môi trường làm việc của Tân Hữu Quí.  Mỗi nhân viên của Tân Hữu Quí được trao quyền tự quyết định trong phạm vi công việc của mình để có thể thỏa sức sáng tạo hoặc làm những thứ họ muốn, họ cảm thấy đúng cũng như có đủ dũng khí để nhận sai và sửa sai.

Các hoạt động làm việc và học tập như trên chính là nét văn hóa đặc trưng làm nên điểm khác biệt của Tân Hữu Quí quá trình hình thành và phát triển. Với sự chuyển mình rõ rệt về mặt kỹ năng nhân sự, Tân Hữu Quí chắc chắn sẽ phát triển vững vàng và có nhiều bước ngoặc lớn trong thời điểm sắp tới.

Tân Hữu Quí – Đổi sự tận tâm, lấy sự tin tưởng

Leave a comment