Skip to content Skip to footer

Ngày hội Gia Đình Tân Hữu Quí – Hành trình kết nối yêu thương

Tân Hữu Quí “Kết nối yêu thương”

– Cuối tuần vừa rồi là những kỷ niệm khó quên đối với mỗi thành viên Tân Hữu Quí, khi được cùng gia đình và người thân để tham gia vào Tour du lịch 2 ngày của Công ty với chủ đề “Kết nối yêu thương” tại Khu du lịch sinh thái Thảo Thiện Garden – tọa lạc tại TP. Long Khánh, Đồng Nai”.

Ngày hội gia đình” là một chương trình thường niên của Công ty Tân Hữu Quí, nhằm tạo điều kiện để các CBNV cùng người thân tham gia vào các hoạt động giao lưu gắn kết, với mục tiêu lan tỏa những giá trị tích cực, giúp các CBNV có cơ hội bày tỏ chia sẻ những hoạt động công việc thường ngày với người thân, qua đó phần nào giúp người thân có thể thấu hiểu những khó khăn áp lực trong quá trình xây dựng sự nghiệp cùng Công ty.

Đồng thời giúp Công ty tạo lập nên một môi trường đoàn kết yêu thương, gắn bó hơn giữa các thành viên, thể hiện sự quan tâm và tri ân đến các gia đình CBNV đang làm việc tại Công ty.

Chương trình đã thật sự mang lại những khoảnh khắc ấm cúng, gần gũi và vui vẻ cho tất cả các thành viên, đặc biệt là con em của các CBNV khi được tặng quà nhân dịp Quốc Tế Thiếu Nhi và tham gia các trò chơi Team Building vui nhộn cùng ba mẹ.

Với mục tiêu trở thành Nhà cung cấp Nguyên liệu TACN hàng đầu Việt Nam, chắc chắn trong thời gian tới Tân Hữu Quí sẽ luôn cần sự đồng hành của gia đình và người thân CBNV, để mỗi thành viên không chỉ đến làm việc mà còn cùng nhau xây dựng một sự nghiệp phát triển và thịnh vượng cho gia đình.


CÔNG TY TNHH TMDV TÂN HỮU QUÍ – NHÀ CUNG CẤP NGUYÊN LIỆU THỨC ĂN CHĂN NUÔI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

This image has an empty alt attribute; its file name is 193311881_187118376625704_5788033188215360505_n-1024x576.jpg
Tân Hữu Quí – Nhà phân phối thức ăn chăn nuôi hàng đầu Việt Nam
  • Tân Hữu Quí – Nhà phân phối thức ăn chăn nuôi hàng đầu Việt Nam, tự hào là đối tác chiến lược của các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như: Ajinomoto, proconco, Deheus, CJ, Greenfeed,… với chính sách giá và chất lượng sản phẩm tốt nhất thị trường.
  • Hơn 11 năm hoạt động, chúng tôi tự hào luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất Việt Nam trong các lĩnh vực nông nghiệp.
  • Với sự uy tín tuyệt đối, Tân Hữu Quí luôn đồng hành cùng các trang trại lớn, nhà máy sản xuất tìm ra những giải pháp tối ưu về chất lượng và giá thành sản phẩm.
  • Trong quá trình hợp tác, Tân Hữu Quí luôn được các đối tác đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, theo sát khách hàng, đảm bảo tiến độ và chất lượng sản phẩm tốt nhất khi đến tay khách hàng.

TÂN HỮU QUÍ | Nhà cung cấp nguyên liệu TACN hàng đầu Việt Nam
𝑆𝑎̉𝑛 𝑝ℎ𝑎̂̉𝑚 𝑃ℎ𝑢̣ 𝑔𝑖𝑎
☎𝟎𝟗𝟏𝟔. 𝟒𝟗𝟕. 𝟕𝟏𝟕 (Ms. Pha Lel)
📧𝐤𝐢𝐧𝐡𝐝𝐨𝐚𝐧𝐡𝟎𝟑@𝐭𝐚𝐧𝐡𝐮𝐮𝐪𝐮𝐢.𝐜𝐨𝐦
𝑆𝑎̉𝑛 𝑝ℎ𝑎̂̉𝑚 𝑁𝑜̂𝑛𝑔 𝑠𝑎̉𝑛
☎𝟎𝟗𝟏𝟔. 𝟑𝟏𝟑. 𝟎𝟔𝟗 (Ms. Hồng Tươi)
📧𝐤𝐢𝐧𝐡𝐝𝐨𝐚𝐧𝐡𝟎𝟏@𝐭𝐚𝐧𝐡𝐮𝐮𝐪𝐮𝐢.𝐜𝐨𝐦
📍Địa chỉ: 2 Đường Số 2, P.Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Youtubehttps://www.youtube.com/tanhuuqui

Leave a comment