Skip to content Skip to footer

CHÚC MỪNG TẬP THỂ TÂN HỮU QUÍ ĐÃ BỨT PHÁ MỤC TIÊU SAU 3 THÁNG TẬP LUYỆN KHÔNG NGỪNG

Nằm trong kế hoạch hoạt động hằng năm của TNHH TMDV Tân Hữu Quí, sau khi kết thúc giải chạy năm 2021 đầy hứng khởi, tập thể Tân Hữu Quí tiếp tục tham gia giải chạy HCMC Marathon. Giải chạy với sự tham gia của toàn thể BLĐ, CBNV. Các mức đăng ký cự ly năm nay cũng có phần bứt phá hơn so với mọi năm. Hơn 40% đăng ký cự ly 21 km, gần 50% đăng ký cự ly 10km và 10% còn lại đăng ký 5km.

3 tháng luyện tập – Hành trình vượt qua nỗi sợ, bứt phá bản thân

Với mục tiêu bứt phá hơn mọi năm, ngoài trang bị cho mình tinh thần quyết tâm thì mỗi một CBNV đều tự có kế hoạch luyện tập cụ thể. Riêng đối với tập thể Tân Hữu đều có lịch tập cố định là vào chiều thứ 3 thứ 5 hàng tuần. Những buổi tập ngoài sự rèn luyện về sức khỏe còn còn là sự rèn luyện về cảm xúc và ý chí. Được tận hưởng cái cảm giác đối mặt với nỗi đau, đối mặt với những suy nghĩ “từ bỏ” để rồi vỡ òa cả xúc khi hoàn thành mục tiêu.

Sau những buổi tập, Tân Hữu Quí có gì??

Đau? Sau những ngày chạy muốn rơi 2 cái chân ra thì y như ràng sáng mai đi làm là những cảm giác dư âm đầy “âm ĩ”. Ấy vậy, chính vì làm cùng nhau, nên khi vừa bước đến công ty thay vì chào hỏi nhau như mọi ngày thì nay Tân Hữu Quí hỏi han nhau nhiều hơn như chân có mỏi không? Có nhức đầu gối không? Hôm qua em chạy được mấy km?… Dường như sợi dây gắn kết sức mạnh nội bộ của Tân Hữu Quí ngày càng bền chặt hơn.

Tân Hữu Quí tham gia giải chạy HCM Marathon 2022 cùng toàn thể CBNV

Tham gia giải chạy Marathon – Tân Hữu Quí mang trong mình với tâm thế KEEP RUNNING FORWARD sẵn sàng chinh phục mục tiêu đặt ra.

“Bứt phá giới hạn, Vươn tầm cao mới” chính là chủ đề năm 2022 của Tân Hữu Quí trong mọi hoạt động của công ty.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tinh thần đầy hào hứng, 100% CBNV Tân Hữu Quí đều hoàn thành mục tiêu cự ly đăng ký. Như một người bạn đồng hành, chiếc áo Tân Hữu Quí được các thành viên khoác trên mình từ khởi đầu cho đến khi cán đích đường chạy. Trải qua đủ cung bậc cảm xúc, khoan bàn đến chuyện thành tích, dường như mỗi một thành viên đều đã phá bỏ được rào cản của bản thân và chiến thắng được bản thân mình.

Kết thúc giải chạy HCMC Marathon 2022, Tân Hữu Quí cám ơn chương trình đã tạo ra sân chơi hết sức thú vị cho người yêu chạy bộ. Sau giải chạy Tân Hữu Quí chắc chắn rằng sự bứt phá của mỗi cá nhân sẽ một phần tác động không nhỏ đến sự bứt phá của tập thể Tân Hữu Quí trong những chặng đường tiếp theo.

Tân Hữu Quí – Đổi sự tận tâm, lấy sự tin tưởng


CÔNG TY TNHH TMDV TÂN HỮU QUÍ – NHÀ CUNG CẤP NGUYÊN LIỆU THỨC ĂN CHĂN NUÔI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

This image has an empty alt attribute; its file name is 193311881_187118376625704_5788033188215360505_n-1024x576.jpg
Tân Hữu Quí – Nhà phân phối thức ăn chăn nuôi hàng đầu Việt Nam
  • Tân Hữu Quí – Nhà phân phối thức ăn chăn nuôi hàng đầu Việt Nam, tự hào là đối tác chiến lược của các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như: Ajinomoto, proconco, Deheus, CJ, Greenfeed,… với chính sách giá và chất lượng sản phẩm tốt nhất thị trường.
  • Hơn 11 năm hoạt động, chúng tôi tự hào luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất Việt Nam trong các lĩnh vực nông nghiệp.
  • Với sự uy tín tuyệt đối, Tân Hữu Quí luôn đồng hành cùng các trang trại lớn, nhà máy sản xuất tìm ra những giải pháp tối ưu về chất lượng và giá thành sản phẩm.
  • Trong quá trình hợp tác, Tân Hữu Quí luôn được các đối tác đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, theo sát khách hàng, đảm bảo tiến độ và chất lượng sản phẩm tốt nhất khi đến tay khách hàng.

TÂN HỮU QUÍ | Nhà cung cấp nguyên liệu TACN hàng đầu Việt Nam
𝑆𝑎̉𝑛 𝑝ℎ𝑎̂̉𝑚 𝑃ℎ𝑢̣ 𝑔𝑖𝑎
☎𝟎𝟗𝟏𝟔. 𝟒𝟗𝟕. 𝟕𝟏𝟕 (Ms. Pha Lel)
📧𝐤𝐢𝐧𝐡𝐝𝐨𝐚𝐧𝐡𝟎𝟑@𝐭𝐚𝐧𝐡𝐮𝐮𝐪𝐮𝐢.𝐜𝐨𝐦
𝑆𝑎̉𝑛 𝑝ℎ𝑎̂̉𝑚 𝑁𝑜̂𝑛𝑔 𝑠𝑎̉𝑛
☎𝟎𝟗𝟏𝟔. 𝟑𝟏𝟑. 𝟎𝟔𝟗 (Ms. Hồng Tươi)
📧𝐤𝐢𝐧𝐡𝐝𝐨𝐚𝐧𝐡𝟎𝟏@𝐭𝐚𝐧𝐡𝐮𝐮𝐪𝐮𝐢.𝐜𝐨𝐦
📍Địa chỉ: 2 Đường Số 2, P.Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Youtubehttps://www.youtube.com/tanhuuqui

Leave a comment