Skip to content Skip to footer

Hơn 200 nhà triển lãm tham gia hội chợ chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản quốc tế

Triển lãm Quốc tế về Chăn nuôi, Sữa, Chế biến Thịt và Nuôi trồng Thủy sản lần thứ 8 sẽ được tổ chức vào tháng tới tại Thành phố Hồ Chí Minh nhằm giúp các doanh nghiệp khôi phục và tăng cường kết nối kinh doanh. Dự kiến ​​sẽ thu hút hơn 200 đơn vị tham gia triển lãm đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Các đại biểu tại buổi họp báo khai mạc Triển lãm Quốc tế Chăn nuôi, Sữa, Chế biến Thịt và Thủy sản lần thứ 8 tại TP HCM ngày 30/6 – Ảnh VNS

Thông tin sự kiện

Triển lãm Quốc tế về Chăn nuôi, Sữa, Chế biến Thịt và Nuôi trồng Thủy sản lần thứ 8 sẽ được tổ chức vào tháng tới tại TP.HCM nhằm giúp các doanh nghiệp khôi phục và tăng cường kết nối kinh doanh, đồng thời cập nhật thông tin thị trường và công nghệ mới sau gần ba năm gián đoạn do COVID- 19 đại dịch.

ILDEX Vietnam 2022 dự kiến ​​thu hút hơn 200 đơn vị triển lãm đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm Áo, Bỉ, Canada, Trung Quốc, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hà Lan, Thái Lan, Mỹ và Vương quốc Anh.

Một loạt các hoạt động sẽ được tổ chức trong ba ngày của triển lãm, bao gồm hội thảo cung cấp kiến ​​thức, giải pháp và chiến lược giúp doanh nghiệp phát triển và phát triển, chương trình kết nối kinh doanh trực tiếp, chương trình người mua tiềm năng (VIP Buyer), và nhiều hoạt động khác các hoạt động thực tế.

Phát biểu tại buổi giao ban báo chí tại TP.HCM ngày 30/6, Cục trưởng Cục Chăn nuôi Dương Tất Thắng cho biết: “Năm vừa qua, mặc dù khó khăn nhưng ngành chăn nuôi đạt mức tăng trưởng khá cao, góp phần quan trọng vào việc duy trì tốc độ tăng trưởng của ngành nông nghiệp.”

“Sản phẩm chăn nuôi không chỉ đáp ứng nhu cầu của 100 triệu dân ở thị trường nội địa mà còn được xuất khẩu sang các nước khác. Chính sách mở cửa tạo môi trường đầu tư thuận lợi cho nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên thế giới đầu tư phát triển kinh doanh tại Việt Nam ”.

Ngành đã và đang ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất giống, chăn nuôi và chế biến sản phẩm chăn nuôi giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm ô nhiễm môi trường và tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên, ngành chăn nuôi đang gặp nhiều khó khăn, bao gồm thiếu liên kết giữa sản xuất và thị trường, quản lý yếu kém trong sản xuất, phụ thuộc nhiều vào nguyên liệu thức ăn nhập khẩu, tồn tại trong khâu giết mổ và chế biến sản phẩm, yếu kém trong kiểm soát dịch bệnh và quản lý an toàn thực phẩm. và cạnh tranh ngày càng tăng trên thị trường thế giới, theo ông Thắng.

Điều này đòi hỏi các bên liên quan trong ngành phải nỗ lực hơn nữa để phát triển mối liên kết giữa sản xuất và tiêu thụ, đồng thời áp dụng các biện pháp cắt giảm chi phí sản xuất.

“Triển lãm sẽ mang đến cho các chuyên gia trong ngành cơ hội tìm hiểu về các công nghệ mới, mạng lưới và khám phá các cơ hội kinh doanh,” ông nói thêm.

Suparporn Sookmark, Giám đốc Trung tâm Thương mại Thái Lan tại TP HCM, cho biết ILDEX đã nổi tiếng trong ngành nhờ những thành công trước đó.

Bà nói: “Triển lãm này là một nền tảng tuyệt vời để kết nối kinh doanh, tìm nguồn cung ứng sản phẩm, thu thập thông tin và cập nhật thị trường về công nghệ, đổi mới và giải pháp trong ngành sản xuất thực phẩm, nông nghiệp và chăn nuôi.

Được tổ chức bởi Công ty TNHH Dịch vụ Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi và Công ty TNHH Triển lãm VNU Châu Á Thái Bình Dương, ILDEX Việt Nam sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, Quận 7 từ ngày 3 đến ngày 5 tháng 8 và dự kiến ​​thu hút 10.000 lượt khách tham quan Việt Nam và các nước trong khu vực.

Theo ban tổ chức, hiện tại, 95% không gian trưng bày đã được đặt chỗ, cho thấy sự quan tâm rất lớn của các doanh nghiệp trong ngành chăn nuôi cả nước.

Tân Hữu Quí sẽ cùng đồng hành cùng sự kiện với các bản tin nóng để cập nhật các thông tin hữu ích nhất đến Khách hàng.

Kết nối với Tân Hữu Quí qua Fanpage

Leave a comment