Skip to content Skip to footer

TÂN HỮU QUÍ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THÁNG 2 DÀNH CHO CBNV

Song song với chương trình team building, công ty Tân Hữu Quí tổ chức chương trình đào tạo kỹ năng chuyên môn.

Buổi sáng ngày 25/2/2022, với mong muốn phổ cập kiến thức kiến thức sản phẩm, quy trình bán hàng của công ty Tân Hữu Quí. Trưởng phòng kinh doanh Bùi Thị Phalel đã chia sẻ những kiến mà bản thân đã đúc kết được trong gần 10 năm làm việc trong ngành cung cấp nguyên liệu thức ăn chăn nuôi.

Tại Tân Hữu Quí, dù bạn là nhân viên kinh doanh hay hành chính nhân sự đều sẽ được đào tạo kỹ năng và kiến thức sản phẩm. Từ đó góp phần giúp toàn thể CBNV hướng về một sứ mệnh chung là đưa Tân Hữu Quí trở thành nhà cung cấp nguyên liệu thức ăn chăn nuôi hàng đầu Việt Nam.

Tiếp nối buổi chiều CBNV được học thêm chương trình đào tạo: “6 nguyên tắc giao tiếp thuyết phục khách hàng” do Mr.Luân – Trưởng phòng Marketing chia sẻ. Buổi chia sẻ hết sức thú vị nhờ vào tính thực tế của các trường hợp mà Mr.Luân đưa ra. Toàn thể CBNV được trải nghiệm giải quyết, đàm phán, thương lượng với khách hàng một cách chi tiết và thực tế

Buổi đào tạo không chỉ tăng thêm kiến thức chuyên môn mà còn là cơ hội giúp toàn thể CBNV hiểu rõ hơn về định hướng và mục tiêu của công ty trong giai đoạn sắp tới. Với mục tiêu gấp đôi doanh số cùng những tín hiệu đáng mừng trong thời gian vừa qua, Tân Hữu Quí tin chắn rằng sẽ tăng trưởng là trở thành nhà cung cấp nguyên liệu thức ăn chăn nuôi hàng đầu Việt Nam.


CÔNG TY TNHH TMDV TÂN HỮU QUÍ – NHÀ CUNG CẤP NGUYÊN LIỆU THỨC ĂN CHĂN NUÔI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

This image has an empty alt attribute; its file name is 193311881_187118376625704_5788033188215360505_n-1024x576.jpg
Tân Hữu Quí – Nhà phân phối thức ăn chăn nuôi hàng đầu Việt Nam
  • Tân Hữu Quí – Nhà phân phối thức ăn chăn nuôi hàng đầu Việt Nam, tự hào là đối tác chiến lược của các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như: Ajinomoto, proconco, Deheus, CJ, Greenfeed,… với chính sách giá và chất lượng sản phẩm tốt nhất thị trường.
  • Hơn 11 năm hoạt động, chúng tôi tự hào luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất Việt Nam trong các lĩnh vực nông nghiệp.
  • Với sự uy tín tuyệt đối, Tân Hữu Quí luôn đồng hành cùng các trang trại lớn, nhà máy sản xuất tìm ra những giải pháp tối ưu về chất lượng và giá thành sản phẩm.
  • Trong quá trình hợp tác, Tân Hữu Quí luôn được các đối tác đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, theo sát khách hàng, đảm bảo tiến độ và chất lượng sản phẩm tốt nhất khi đến tay khách hàng.

TÂN HỮU QUÍ | Nhà cung cấp nguyên liệu TACN hàng đầu Việt Nam
𝑆𝑎̉𝑛 𝑝ℎ𝑎̂̉𝑚 𝑃ℎ𝑢̣ 𝑔𝑖𝑎
☎𝟎𝟗𝟏𝟔. 𝟒𝟗𝟕. 𝟕𝟏𝟕 (Ms. Pha Lel)
📧𝐤𝐢𝐧𝐡𝐝𝐨𝐚𝐧𝐡𝟎𝟑@𝐭𝐚𝐧𝐡𝐮𝐮𝐪𝐮𝐢.𝐜𝐨𝐦
𝑆𝑎̉𝑛 𝑝ℎ𝑎̂̉𝑚 𝑁𝑜̂𝑛𝑔 𝑠𝑎̉𝑛
☎𝟎𝟗𝟏𝟔. 𝟑𝟏𝟑. 𝟎𝟔𝟗 (Ms. Hồng Tươi)
📧𝐤𝐢𝐧𝐡𝐝𝐨𝐚𝐧𝐡𝟎𝟏@𝐭𝐚𝐧𝐡𝐮𝐮𝐪𝐮𝐢.𝐜𝐨𝐦
📍Địa chỉ: 2 Đường Số 2, P.Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Youtubehttps://www.youtube.com/tanhuuqui

Facebook: https://www.facebook.com/tanhuuqui/

Leave a comment