Skip to content Skip to footer

CÁN BỘ NHÂN VIÊN TÂN HỮU QUÍ HOÀN TOÀN XUẤT SẮC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO 2021

Nhằm hỗ trợ cho nhân viên ngày càng hoàn thiện các kiến thức, kỹ năng chuyên môn và nâng cao năng suất làm việc. Tân Hữu Quí đã tổ chức chương trình đào tạo thường xuyên (1 tháng 1 lần) giúp nhân viên nâng cao kỹ năng, từ đó phát triển công ty một cách bền vững.

Vậy là chặng đường đào tạo năm 2021 của chúng ta đã kết thúc. Năm qua là một năm không mấy thuận lợi nhưng tập thể Tân Hữu Quí đã rất nỗ lực để hoàn thành xuất sắc khóa học đào tạo 2021.

Nhớ lại những ngày đầu tiên, chúng ta còn nhiều bỡ ngỡ, giao tiếp còn khó khăn và chắc có lẽ đó là lý do chúng ta bắt đầu buổi đào tạo đầu tiên là kỹ năng giao tiếp.

Mở đầu chương trình đào tạo: Kỹ năng giao tiếp mở đầu cho sự gắn kết về sau

Sự thành công của công ty chính là việc gắn kết con người. Sau buổi học, chúng ta không chỉ biết cách giao tiếp tốt hơn mà rất nhiều CBNV đã thực sự lấy lại được sự tự tin mà chúng ta đã đánh mất bao lâu nay.

Những buổi học tiếp theo, chúng ta cùng nhau suy nghĩ, cùng đóng góp và cùng nhau phát triển,…

Trong suốt quá trình học, dường như tất cả thành viên không chút mệt mỏi, những kỹ năng được giảng viên lồng ghép vào các trò chơi teamwork luôn được mọi người hưởng ứng rất tốt. Sau buổi học chúng ta gặt hái được nhiều bài học hết sức ý nghĩa.

Cảm ơn Thầy Toàn và Thầy Andrew đã đồng hành và chia sẻ nhiều bài học ý nghĩa trong suốt quá trình đào tạo. Ngoài những kiến thức, kỹ năng thực tế thì các thầy đã truyền rất nhiều năng lượng tích cực cho tập thể Tân Hữu Quí.

Tổng kết chương trình đào tạo 2021

Với mục tiêu mang những kiến thức thực tiễn đến cho toàn thể CBNV Tân Hữu Quí, từ đó phát triển bản thận, tạo ra đội ngũ nhân lực xuất sắc, ưu tứ. Sau khóa học, tất cả nhân viên đều hoàn thành xuất sắc các kỹ năng. Trong đó, hơn 95% nhân sự tốt nghiệp khóa học 1 năm duy nhất 1 thành viên tốt nghiệp khóa học 6 tháng.

CBNV Tân Hữu Quí nhận bằng tốt nghiệp khóa học đào tạo
Chúc mừng tập thể Tân Hữu Quí đã hoàn thành xuất sắc khóa đào tạo Tân Hữu Quí

Phải nói rằng, khóa học này là một khóa học chưa từng có trong suốt hành trình sự nghiệp của các thành viên Tân Hữu Quí. Cảm ơn ban lãnh đạo công ty đã tạo điều kiện cho toàn thể nhân viên được tiếp cận với những nền tảng kiến thức, kỹ năng mới. Mong rằng khóa học này sẽ mang đến bước đệm giúp chúng ta ngày càng phát triển hơn. Từ đó, góp phần xây dựng sự vững mạnh cho đội ngũ Tân Hữu Quí mang lại nhiều giá trị thiết thực trong tương lai.

Leave a comment