Skip to content Skip to footer

LỄ KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY TÂN HỮU QUÍ 9/2010-9/2020

Ngày 19 tháng 09 vừa qua, Công ty TNHH TM DV Tân Hữu Quí đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty (21/09/2010 – 21/09/2020) tại Thành Phố Vũng Tàu. Đây là một sự kiện đáng ghi nhớ không những đối với Ban lãnh đạo Công ty mà còn có ý nghĩa vô cùng lớn lao, đánh dấu sự nổ lực không ngừng của toàn thể Cán bộ nhân viên. Tất cả chúng ta có cơ hội gặp mặt, cùng nhau nhìn lại từng chặng đường phát triển của Công ty và cảm nhận mình ngày càng gắn bó với “gia đình thứ hai” này.

Toàn thể gia đình Tân Hữu Quí

Khi mới thành lập Tân Hữu Quí đã trải qua một chặng đường có bao thăng trầm, có bao cung bậc cảm xúc, khó khăn muôn trùng, nhiều lúc tưởng chừng như không thể vượt qua. Nhưng Tân Hữu Quí đã vượt qua tất cả những khó khăn nhờ sự đồng hành, kề vai sát cánh của toàn thể CBNV, niềm tin tưởng của Khách hàng, đối tác. Mười năm đã đi qua nhưng tất cả vẫn còn như trước mắt.

Bánh sinh nhật Tân Hữu Quí tròn 10 tuổi

Mở đầu chương trình, Ông Hoàng Ngọc Trí Thức- Giám Đốc Công ty đã có bài phát biểu chia sẻ về những cột mốc đáng nhớ trong hành trình 10 năm hình thành và phát triển của Tân Hữu Quí. Những phút giây lắng đọng đến ngẹn ngào khi cả khán phòng được nghe những câu chuyện kể về Tân Hữu Quí một thời gian khó mà oai hùng, để rồi trong lòng ai cũng trào dâng niềm tự hào và xúc động. Gửi đến CBNV những lời tri ân sâu sắc và cùng chia sẻ về định hướng phát triển của Tân Hữu Quí trên những chặng đường tiếp theo.

Ông Hoàng Ngọc Trí Thức phát biểu và chia sẻ định hướng phát triển của Công ty

Sau lời phát biểu đầy tâm huyết đó, buổi lễ chào mừng 10 năm ngày thành lập diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, đầm ấm. Đây là giây phút thắt chặt hơn nữa tình cảm của các CBNV lại gần nhau hơn, cơ hội để mỗi cá nhân thể hiện tình cảm yêu thương của mình đối với đồng nghiệp.

Tiếp theo chương trình, đại diện Ban lãnh đạo Công ty cùng lên sân khấu cùng thực hiện nghi thức mở sâm panh, cắt bánh sinh nhật chính thức mở đầu cho buổi lễ chào mừng kỷ niệm.

Ban lãnh đạo cùng nhau cắt bánh sinh nhật chúc mừng

Đại diện cho Ban lãnh đạo Công ty, Bà Lê Thị Hồng Lam – Kế toán trưởng lên đọc quyết định khen thưởng, vinh danh những cá nhân có sự đóng góp cống hiến lâu năm vào sự phát triển Công ty.

Bà Lê Thị Hồng Lam đọc quyết định khen thưởng

Sau những phút giây trang trọng và tự hào của phần ‘Lễ”, khán phòng ngập tràn cảm xúc khi bước vào chương trình văn nghệ với những tiết mục đặc sắc đến từ các CBNV thể hiện.

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Tân Hữu Quí đã khép lại thành công tốt đẹp và để lại những ấn tượng sâu sắc với tập thể CBNV Công ty. Và giờ đây Tân Hữu Quí đã chính thức mở ra một trang mới và một chặng đường mới với muôn vàn khó khăn và thử thách phía trước, nhưng với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban Lãnh đạo cùng tinh thần đoàn kết, sự đồng hành, quyết tâm của tập thể Tân Hữu Quí thì không gì có thể ngăn nổi bước tiến của Tân Hữu Quí – một Tân Hữu Quí năng động, sáng tạo, không ngừng đổi mới để ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn và xin gửi lời kính chúc đến Khách hàng, đối tác  và toàn thể CBNV Công ty tân Hữu Quí cùng gia đình lời chúc Sức khỏe – Hạnh phúc – Thành công!

Leave a comment