Skip to content Skip to footer

Tân Hữu Quí – Chúc Mừng Ngày Quốc Tế Đàn Ông 19/11

Đại diện hội chị em Tân Hữu Quí tặng quà đến các đồng nghiệp nam

Không chỉ có ngày quốc tế phụ nữ, những người đàn ông cũng có ngày lễ dành riêng cho họ. Ngày quốc tế đàn ông – 19/11 chính là dịp để chúng ta tôn vinh vẻ đẹp đầy nam tính, mạnh mẽ và ghi nhận những thành quả đã đạt được của cánh đàn ông. Cũng là cơ hội để chúng ta bày tỏ sự biết ơn đến những người ông, người cha, người thầy và những người anh em của mình. Hòa chung không khí ngày vui này, Tân Hữu Quí đã tổ chức bữa tiệc thân mật nhỏ để chúc mừng những đồng nghiệp nam trong công ty.

Những món quà nhỏ từ hội chị em

Để gắn kết và bày tỏ tấm lòng mình đến những đồng nghiệp nam, hội chị em của Tân Hữu Quí đã tận tay chuẩn bị bữa tiệc nhỏ, với những chiếc bánh kem và những món quà nhỏ ý nghĩa để gửi tặng đến các anh. Để đổi lấy nụ cười của phái nam, những cô gái đảm đang của Tân Hữu Quí đã có mặt từ sớm mỗi người một tay để chuẩn bị bữa tiệc xinh đẹp này.

Những chiếc bánh kem được chuẩn bị từ sớm

Tân Hữu Quí không chỉ là nơi làm việc mà còn được mọi người xem như ngôi nhà thứ hai của mình. Bữa tiệc và những món quà nhỏ đã góp phần tăng thêm ý nghĩa và niềm vui cho ngày lễ quốc tế đàn ông, giúp mối quan hệ đồng nghiệp trong công ty có cơ hội gắn kết nhau gần hơn.

Hình ảnh những cô gái đảm đang chuẩn bị cho bữa tiệc

Tân Hữu Quí gửi lời chúc mừng ngày quốc tế đàn ông – 19/11

Đàn ông là đại diện cho sự mạnh mẽ, là nơi cho phái yếu nương tựa – nhân ngày quốc tế đàn ông 19/11 Tân Hữu Quí xin gửi lời chúc đến những người ông, người cha, người thầy, quý đối tác, khách hàng và những người đồng nghiệp nam đã luôn cống hiến và hi sinh thầm lặng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Chúc mọi người có một ngày lễ vui vẻ, ấm áp bên những người thân yêu.

Đặc biệt gửi lời chúc đến những đồng nghiệp nam của Tân Hữu Quí, chúc mọi người luôn luôn giữ được nhiệt huyết trong công việc và là người đàn ông bản lĩnh trụ cột cho gia đình.

Buổi tiệc thân mật & ấm áp của toàn thể nhân viên Tân Hữu Quí

Tân Hữu Quí xin gửi lời cảm ơn đến những người đồng nghiệp đã luôn kề vai sát cánh cùng công ty trong suốt thời gian qua, chúc cho mọi người luôn đoàn kết và hoàn thành công việc xuất sắc.

Cập nhật bản tin Tân Hữu Quí liên tục tại đây:

Xem thêm một số bài viết liên quan:

 

 

Leave a comment