Skip to content Skip to footer

Tân Hữu Quí – USFeed đồng hành phát triển kinh doanh bền vững

Hơn cả một nhà cung cấp, Tân Hữu Quí còn là một đối tác tin cậy

Trong quá trình hơn 13 năm hoạt động, Tân Hữu Quí luôn nỗ lực để hướng đến là nhà cung cấp nguyên liệu thức ăn chăn nuôi uy tín và chất lượng đảm bảo cho các nhà máy TACN và các trang trại chăn nuôi hàng đầu tại Việt Nam. Với những nỗ lực không ngừng, Tân Hữu Quí may mắn nhận được sự ủng hộ và đồng hành của nhiều Khách hàng lớn, qua đó đã từng bước chinh phục được các cột mốc tăng trưởng đáng kể qua từng năm. Trong đó, Công ty TNHH USFeed là một trong những khách hàng quan trọng, đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng Tân Hữu Quí trong lĩnh vực cung cấp nguyên liệu TACN cho các nhà máy sản xuất tại Việt Nam.

Tân Hữu Quí cùng đội ngũ giảng viên E2E và thành viên USFeed
Luôn đồng hành cùng Khách hàng để phát triển

Với mong muốn xây dựng một ngành nông nghiệp nói chung và ngành thức ăn chăn nuôi nói riêng trở nên phát triển mạnh mẽ, Tân Hữu Quí USFeed đều mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn cho ngành chăn nuôi, tạo ra những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Vì vậy, tôn chỉ hoạt động của hai Doanh nghiệp đều hướng đến những giá trị thật, bên cạnh sản phẩm đảm bảo thì đội ngũ nhân sự tham gia vào công việc kinh doanh chính là yếu tố cốt lõi để hiện thực hóa những mong muốn trên. Chính vì lẽ đó, Tân Hữu Quí đã có buổi kết nối và hỗ trợ cho đội ngũ kinh doanh của Công ty USFeed chương trình đào tạo đặc biệt với chủ đề “CÁCH THỨC GIAO VÀ QUẢN TRỊ HIỆU QUẢ BÁN HÀNG“, được giảng dạy bởi Công ty TNHH E2E Human Resource Development – một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực huấn luyện nhân sự cho doanh nghiệp.

Đại diện Tân Hữu Quí chia sẻ về mục tiêu của buổi đào tạo, sự gắn kết giữa Tân Hữu Quí và USFeed
Đại diện USFeed tặng hoa cho đội ngũ Giảng viên Công ty E2E

Buổi đào tạo hai ngày cuối tuần với sự tham gia của toàn bộ các đại diện kinh doanh USFeed trên khắp các miền cùng quy tụ, công tác tổ chức được thiết kế chỉnh chu cùng với sự dẫn dắt của những giảng viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm làm Lãnh đạo trong các Doanh nghiệp tập đoàn lớn. Chương trình gợi mở ra những kiến thức nền tảng quan trọng, các thành viên tham gia của USFeed không chỉ biết thêm nhiều kinh nghiệm quý báu, mà còn trải nghiệm thực tế thông qua các trò chơi đào tạo thú vị trong chương trình, qua đó mang lại rất nhiều giá trị ứng dụng thực tiễn cho công tác kinh doanh hàng ngày, đặc biệt là công tác phối hợp đội nhóm, giao việc và quản lý nhân viên bán hàng.

Chương trình nhận được sự đánh giá tích cực từ đội ngũ nhân sự tham gia, cũng như Ban Giám Đốc Công ty USFeed. Qua đó, một lần nữa khẳng định cho định hướng của Tân Hữu Quí không chỉ là đối tác bán hàng, mà còn là một đối tác đồng hành tin cậy, luôn muốn được cùng các Khách hàng xây dựng những giá trị bền vững, cùng nhau phát triển lâu dài và hiệu quả.

Đội ngũ kinh doanh của USFeed luôn thể hiện là những thành viên rất sôi nổi, nhiệt huyết và tham gia hết mình vào các nội dung huấn luyện của Giảng Viên.

Tân Hữu Quí xin được trân trọng cám ơn Công ty USFFED đã tin tưởng và hợp tác, cám ơn Công ty E2E Human Resources Development đã ưu tiên và dành thời gian để thực hiện buổi đào tạo đầy ý nghĩa cho đội ngũ kinh doanh.

Đại diện Tân Hữu Quí, Công ty E2E chụp hình lưu niệm cùng đội ngũ kinh doanh USFEED

Leave a comment