Skip to content Skip to footer

Tân Hữu Quí sẽ có mặt tại Triển lãm VICTAM ASIA 2022 tại Bangkok Thái Lan

VICTAM ASIA được khẳng định là sự kiện dành riêng cho ngành công nghiệp chế biến thức ăn chăn nuôi trong khu vực Châu Á, Triển lãm sẽ được tổ chức từ ngày 7 đến ngày 9/9/2022 tại Trung tâm Triển lãm IMPACT ở Bangkok, Thái Lan. Đây được đánh giá là sự kiện quan trọng tiêu điểm của ngành chăn nuôi Châu Á.

Triển lãm Victam Asia – Bangkok Thái Lan là nơi hội tụ của nhiều thương hiệu trong nước quốc tế uy tín lĩnh vực chăn nuôi

Với mục tiêu mở rộng quy mô kinh doanh và thị phần trong lĩnh vực nguyên liệu Thức Ăn Chăn Nuôi, Tân Hữu Quí luôn hướng đến việc tìm kiếm các giải pháp đa dạng về nguồn nguyên liệu, đặc biệt các dòng sản phẩm có các tiêu chuẩn chất lượng cao, an toàn, hiệu quả kinh tế để đáp ứng các nhu cầu khắt khe từ các nhà máy sản xuất và trang trại chăn nuôi. Đội ngũ Tân Hữu Quí sẽ có mặt tại sự kiện để xúc tiến các cơ hội kinh doanh với các đối tác quốc tế.

Trải qua hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nguyên liệu TACN tại Việt Nam, Tân Hữu Quí không chỉ khẳng định tên tuổi gắn liền với sự uy tín trong kinh doanh, mà còn luôn giữ vai trò tiên phong trong việc tìm kiếm các giải pháp mới trong lĩnh vực TACN, đặc biệt là các dòng sản phẩm đạm đơn bào.

Các Quý Đối tác có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TMDV TÂN HỮU QUÍ

2, Đường số 2, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0919 478 406

Mr. Luân Nguyễn

www.tanhuuqui.com
Xem thêm các bản tin Tân Hữu Quí tại đây: