Skip to content Skip to footer

Tải tài liệu hướng dẫn tham quan triển lãm Victam Asia 2022

VICTAM Asia và Health & Nutrition Asia đã sẵn sàng khởi động. Hai sự kiện đồng diễn ra trong 3 ngày, từ  7-9/9/2022, tại IMPACT Halls 9 và 10, Bangkok, Thái Lan.

Sự kiện B2B sẽ kéo dài trong 3 ngày với nội dung phong phú và đầy đủ các hoạt động kết nối, mang đến nhiều cơ hội tìm kiếm đối tác trong kinh doanh cho các doanh nghiệp. Tại đây, hơn 400 nhà triển lãm sẽ giới thiệu giải pháp mới nhất của họ trong lĩnh vực sức khỏe động vật, nguyên liệu thức ăn chăn nuôi và chất phụ gia, di truyền học cũng như công nghệ thức ăn chăn nuôi.

Bộ tài liệu hướng dẫn được Ban Tổ Chức chuẩn bị rất chu đáo

Để thuận tiện cho hành trình tham quan triển lãm và các hội thảo quan trọng, các Quý khách hàng hãy tải ngay tài liệu hướng dẫn tham gia rất chi tiết tại đây:

Sự kiện sẽ giới thiệu đến bạn nhiều đổi mới sáng tạo đã được phát triển mạnh mẽ trong những năm qua, sau một thời gian dài ảnh hưởng bởi giãn cách xã hội ở nhiều lĩnh vực như: chế phẩm sinh học thức ăn chăn nuôi mới; máy đo phổ hồng ngoại; các yếu tố chế độ ăn uống mới để cải thiện khả năng hấp thụ năng lượng từ chất béo và dầu của vật nuôi; các chương trình di truyền sáng tạo trên heo; giải pháp làm sạch cho hệ thống máng uống; chất thay thế sữa và bột mè, và nhiều sản phẩm mới khác để giúp bạn tối ưu hóa vật nuôi của mình. Các chuyên gia sẵn sàng hướng dẫn bạn những giải pháp tốt nhất để phát triển doanh nghiệp của riêng bạn.

Cập nhật bản tin Tân Hữu Quí liên tục tại đây: