Skip to content Skip to footer

Victam Asia 2022 sẽ diễn ra trong hai tuần nữa

VICTAM Asia và Health & Nutrition Asia đã sẵn sàng khởi động. Hai sự kiện đồng diễn ra trong 3 ngày, từ 7-9/9/2022, tại IMPACT Halls 9 và 10, Bangkok, Thái Lan.

Những điểm mới của Health & Nutrition Asia

Sự kiện B2B sẽ kéo dài trong 3 ngày với nội dung phong phú và đầy đủ các hoạt động kết nối, mang đến nhiều cơ hội tìm kiếm đối tác trong kinh doanh cho các doanh nghiệp.

Tại đây, hơn 400 nhà triển lãm sẽ giới thiệu giải pháp mới nhất của họ trong lĩnh vực sức khỏe động vật, nguyên liệu thức ăn chăn nuôi và chất phụ gia, di truyền học cũng như công nghệ thức ăn chăn nuôi.

Sự kiện sẽ giới thiệu đến bạn nhiều đổi mới sáng tạo đã được phát triển mạnh mẽ trong những năm qua, sau một thời gian dài ảnh hưởng bởi giãn cách xã hội ở nhiều lĩnh vực như: chế phẩm sinh học thức ăn chăn nuôi mới; máy đo phổ hồng ngoại; các yếu tố chế độ ăn uống mới để cải thiện khả năng hấp thụ năng lượng từ chất béo và dầu của vật nuôi; các chương trình di truyền sáng tạo trên heo; giải pháp làm sạch cho hệ thống máng uống; chất thay thế sữa và bột mè, và nhiều sản phẩm mới khác để giúp bạn tối ưu hóa vật nuôi của mình. Các chuyên gia sẵn sàng hướng dẫn bạn những giải pháp tốt nhất để phát triển doanh nghiệp của riêng bạn.

Triễn lãm VICTAM 2018

VIV có mạng lưới chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng động vật lớn nhất trên toàn thế giới và được kết nối tốt nhất ở châu Á. VICTAM là sự kiện thức ăn và ngũ cốc lớn nhất thế giới. Đồng địa điểm với các chương trình tương ứng, cung cấp một nền tảng độc đáo để tìm hiểu sâu về các đối tượng tham gia trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi, dinh dưỡng, dược phẩm, di truyền học, công nghệ sức khỏe và thú y, theo dõi và quản lý sức khỏe.

Danh sách đầy đủ các nhà triển lãm có sẵn trên các trang web chính thức của triển lãm www.vivhealthand Nutrition.nl www.victamasia.com.

Triển lãm trở lại sau 2 năm mang nhiều điều thú vị

Các chương trình nội dung được thiết kế riêng cho bác sĩ thú y, chuyên gia dinh dưỡng, nông dân, v.v.

Bên cạnh các phòng triển lãm, một đội ngũ diễn giả rất chuyên nghiệp được trình bày bởi các nhà tổ chức chương trình và các đối tác trong ngành của họ, sẽ tiết lộ những thông tin quan trọng về các chủ đề nóng trong ngành.

Hiệp hội Công nghiệp Thức ăn và Thực phẩm Châu Á (AFFIA): tổ chức hội thảo kéo dài 4 giờ.

Liên đoàn Công nghệ Sinh học Châu Á (AFOB): có bài chia sẻ về chủ đề “Phụ gia thức ăn thay thế cho các chất kích thích tăng trưởng kháng vi sinh vật”.

Liên đoàn các Hiệp hội Thú y Châu Á (FAVA): trình bày chủ đề “Chiến lược FAVA để đối phó với AMR 2021-2025”.

Hiệp hội các nhà máy thức ăn chăn nuôi Thái Lan (TFMA): sẽ nêu bật tầm quan trọng của “Mục tiêu 2040: Không phát thải ròng”.

Perendale Publishers sẽ trở lại với các chương trình định kỳ và thành công của họ, chẳng hạn như hội nghị “Thủy sinh châu Á” và “Xây dựng nhà máy thức ăn chăn nuôi của tôi”.

Sự trở lại với nhiều hội thảo do các diễn giả hàng đầu tổ chức

Nhiều hội thảo do các diễn giả hàng đầu tổ chức sẽ được diễn ra tại Victam Asia

Trong số các diễn giả trên, chương trình sẽ chào đón: Tiến sĩ Penjit Srinophakun, Chủ tịch Hiệp hội Công nghệ Sinh học Thái Lan và Phó Chủ tịch AFOB; Tiến sĩ Quaza Nizamuddin Bin Hassan Nizam, Chủ tịch FAVA; Andriy Revva, Giám đốc kinh doanh khu vực của Alfa Laval Copenhagen, và một số diễn giả khác.

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ sự kiện, FAVA và VIV cũng sẽ công bố những người chiến thắng Giải thưởng Thú y Châu Á 2022, nhằm đánh giá cao những công việc đặc biệt của các chuyên gia xuất sắc trong lĩnh vực thú y.

Gặp gỡ nhiều đối tác, mở rộng cơ hội tại triễn lãm Victam

Một số đối tác quan trọng của Health & Nutrition Asia 2022: Cục Chăn nuôi, Hiệp hội Sản phẩm Thú y, Hiệp hội Chăn nuôi lợn Đông Bắc, Viện Quản lý Panyapiwat, Hiệp hội Chẩn đoán Phòng thí nghiệm Thú y Thái Lan (TAVLD), Hiệp hội Thú y Gia cầm Thái Lan (TPVA) , Hiệp hội thú y động vật nhai lại Thái Lan, Hiệp hội thú y lợn Thái Lan, Hiệp hội chăn nuôi Thái Lan (AHAT), Hiệp hội chăn nuôi lợn Thái Lan và Hiệp hội gia cầm thú y thế giới, Malaysia.

Tham gia VICTAM Châu Á và Sức khỏe & Dinh dưỡng Châu Á để cập nhật xu hướng ngành hiện tại, tham gia mạng lưới lớn nhất Châu Á về thức ăn chăn nuôi và sức khỏe vật nuôi. Tham gia miễn phí sự kiện trực tiếp độc đáo dành cho ngành chăn nuôi này tại Châu Á vào năm 2022 và tìm hiểu tất cả các sản phẩm & giải pháp chính được phát triển cho Châu Á bởi các công ty toàn cầu.

Thái Lan nới lỏng các biện pháp nhập cảnh cho khách du lịch Du khách
Hiện nay, du khách tới Thái Lan chỉ cần xuất trình giấy chứng nhận đã tiêm phòng 2 mũi vaccine hoặc kết quả xét nghiệm PCR âm tính trong vòng 72 giờ sau khi đến.

Xe buýt đưa đón miễn phí hàng ngày giữa BTS Mochit đến IMPACT sẽ hoạt động từ ngày 7 đến ngày 9 tháng 9. Lịch hoạt động sẽ được công bố trên website và mạng xã hội từ ngày 1/9.

Tân Hữu Quí sẽ có mặt tại VICTAM ASIA 2022 – BANGKOK, THÁI LAN

Tân Hữu Quí sẽ có mặt tại sự kiện triễn lãm victam 2022

Với mục tiêu mở rộng quy mô kinh doanh và thị phần trong lĩnh vực nguyên liệu Thức Ăn Chăn Nuôi, Tân Hữu Quí luôn hướng đến việc tìm kiếm các giải pháp đa dạng về nguồn nguyên liệu, đặc biệt các dòng sản phẩm có các tiêu chuẩn chất lượng cao, an toàn, hiệu quả kinh tế để đáp ứng các nhu cầu khắt khe từ các nhà máy sản xuất và trang trại chăn nuôi. Đội ngũ Tân Hữu Quí sẽ có mặt tại sự kiện để xúc tiến các cơ hội kinh doanh với các đối tác quốc tế.

Trải qua hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nguyên liệu TACN tại Việt Nam, Tân Hữu Quí không chỉ khẳng định tên tuổi gắn liền với sự uy tín trong kinh doanh, mà còn luôn giữ vai trò tiên phong trong việc tìm kiếm các giải pháp mới trong lĩnh vực TACN, đặc biệt là các dòng sản phẩm đạm đơn bào.