Skip to content Skip to footer

TÂN HỮU QUÍ TỔ CHỨC TIỆC SINH NHẬT CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN CÔNG TY

Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho nhân viên Công ty đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa của Công ty TNHH TM DV Tân Hữu Quí, nhằm khích lệ tinh thần nhân viên, đồng thời tạo không gian vui vẻ, thân thiện để các phòng ban giao lưu và gắn kết với nhau. Sinh nhật mỗi người luôn là một niềm vui lớn, ở Tân Hữu Quí niềm vui đó được chia sẻ cho tất cả các thành viên trong buổi tiệc sinh nhật. 

Happy Birthday “Thuyền Trưởng”

Đến hẹn lại lên, Tân Hữu Quí lại rộn ràng tổ chức sinh nhật cho các nhân viên có ngày sinh trong tháng. Đây là một trong những hoạt động diễn ra thường xuyên của Công ty nhằm thể hiện sự quan tâm đặc biệt từ phía Ban lãnh đạo Công ty đến nhân viên của mình. Chính vì thế mà mỗi buổi tiệc sinh nhật thành viên tháng nào cũng chứa đựng một ý nghĩa riêng biệt và đầy thú vị, càng thôi thúc tính mong đợi của tất cả mọi người. Đó là thường lệ hay là một thói quen mà ai ai cũng vậy, mỗi tháng chỉ ngồi chờ gửi đến thông báo chúc mừng sinh nhật, xem ngày, xem giờ, xem địa điểm, sắp xếp công việc hợp lí và việc tiếp theo chỉ là một sự nao nức nhè nhẹ mong chờ đến cái ngày diễn ra.

Nụ cười rạng ngời trên môi của các thành viên Tân Hữu Quí

Những buổi tiệc sinh nhật diễn ra trong không khí vô cùng ấm áp, vui vẻ và hạnh phúc. Các thành viên của Tân Hữu Quí cũng có cơ hội chia sẻ với nhau nhiều hơn, tình đồng nghiệp lại khăng khít thêm một chút.

Các nhận vật chính nhận quà sinh nhật từ Công ty

Hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ trên môi của các thành viên là động lực cho Tân Hữu Quí tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này. Tại buổi tiệc, Ban Giám đốc cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến những nhân vật “chính” cùng những món quà ý nghĩa, với những lời chúc mừng của đồng nghiệp.  Bữa tiệc sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực xậy dựng Công ty ngày một phát triển.

Những buổi sinh nhật ấy tuy không hoành tráng, không khoa trương nhưng nó tạo nên sức mạnh to lớn nhằm cổ cũ, động viên tinh thần cũng như tạo một kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi người. Qua đó tạo nên sự đoàn kết, gắn bó cùng nhau chia sẻ những khó khăn, hỗ trợ nhau, động viên nhau, cùng nhau cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ thiêng liêng cao quý là “Phát triển công ty”

Tân Hữu Quí luôn mong muốn đem đến thật nhiều niềm vui tới cho các thành viên trong ngày sinh nhật của mình bởi lẽ Tân Hữu Quí là một đại gia đình và các thành viên luôn là một phần quan trọng trong gia đình ấy. Nét đẹp văn hóa này sẽ là động lực để đại gia đình Tân Hữu Quí không ngừng cố gắng và chinh phục những thử thách phía trước.

Leave a comment