Skip to content Skip to footer

GIÁNG SINH AN LÀNH – NGẬP TRÀN NIỀM VUI CÙNG TÂN HỮU QUÍ

Không khí giáng sinh đã tràn ngập khắp nơi. Mọi người trên thế giới chào đón ngày lễ Noel không chỉ bằng những bản nhạc Jingle Bell ngân vang, những chuỗi đèn màu rực rỡ, mà còn bằng những bữa tiệc ấm áp lòng người và những chuyến hành hương về các miền xa xôi đầy kỳ thú. Hòa trong không khí nô nức đó, theo truyền thống hàng năm, công ty Tân Hữu Quí đã tổ chức đêm “Giáng sinh yêu thương” với sự tham gia của toàn thể CBCNV. Chương trình đã diễn ra trong không khí ấm áp, tràn ngập tiếng cười và để lại muôn vàn kỷ niệm đáng nhớ.

Mở đầu chương trình, Anh Trí Thức – Giám đốc công ty Tân Hữu Quí đã đại diện cho Ban lãnh đạo tập đoàn gửi lời tri ân tới toàn thể CBNV.

Tiếp sau đó, chương trình diễn ra với rất nhiều hoạt động chào đón Giáng sinh. Chương trình bốc thăm nhận thử thách do MC “mới nhú” Ngọc Hải đến từ phòng kinh doanh phụ gia dẫn dắt.

Đặc biệt là những tiết mục “cây nhà lá vườn” hết sức thú vị được các thành viên ứng biến khi nhân được thử thách.

Cảm ơn tất cả các thành viên Tân Hữu Quí đã cùng nhau quây quần chuẩn bị và tận hưởng không khí giáng sinh cùng nhau. Thông qua các hoạt động này, Ban lãnh đạo Tân Hữu Quí mong muốn gửi đến toàn thể cán bộ nhân viên lời chúc Giáng sinh ấm áp, an lành và hạnh phúc. Merry Christmas 2021!

Giáng sinh an lành – Ngập tràn niềm vui cùng đại gia đình THQ

Leave a comment