Skip to content Skip to footer

TÂN HỮU QUÍ HÂN HOAN CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2022

Kính gửi Quý Khách hàng!

Nhân dịp đón mừng Năm mới dương lịch 2022 , Công ty Tân Hữu Quí trân trọng gửi tới Quý Khách lời chúc Sức khỏe, An khang và Thịnh vượng!

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp thức ăn chăn nuôi hàng đầu Việt Nam. Đồng thời, với tôn chỉ lấy khách hàng làm trung tâm. Trong những năm qua, tập thể CBNV Tân Hữu Quí đã nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Bằng cả trái tim và danh dự của mình, chúng tôi luôn mong muốn và cam kết mang đến cho Quý Khách chất lượng tốt nhất.

Tân Hữu Quí coi sự hài lòng của khách hàng là nguồn động lực. Chính vì vậy, trong năm qua, dù gặt hái được nhiều thành công đáng khích lệ thì với chúng tôi, niềm vui lớn nhất, món quà lớn nhất vẫn là sự hài lòng và niềm tin tưởng mà Quý Khách hàng đã ưu ái dành cho. Bằng tất cả niềm hạnh phúc, công ty Tân Hữu Quí xin được gửi tới Quý Khách hàng lời tri ân chân thành nhất!

Nhân dịp đầu xuân năm mới, một lần nữa, Tân Hữu Quí xin kính chúc Quý Khách hàng và gia đình một mùa Xuân mới Viên mãn và An lạc!

Trân Trọng./.


CÔNG TY TNHH TMDV TÂN HỮU QUÍ – NHÀ CUNG CẤP NGUYÊN LIỆU THỨC ĂN CHĂN NUÔI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Tân Hữu Quí – Nhà cung cấp nguyên liệu thức ăn chăn nuôi hàng đầu
  • Tân Hữu Quí – Nhà cung cấp nguyên liệu thức ăn chăn nuôi hàng đầu Việt Nam.
  • Hơn 11 năm hoạt động, chúng tôi tự hào luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất Việt Nam trong các lĩnh vực nông nghiệp.
  • Với sự uy tín tuyệt đối, Tân Hữu Quí luôn đồng hành cùng các trang trại lớn, nhà máy sản xuất tìm ra những giải pháp tối ưu về chất lượng và giá thành sản phẩm.
  • Trong quá trình hợp tác, Tân Hữu Quí luôn được các đối tác đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, theo sát khách hàng, đảm bảo tiến độ và chất lượng sản phẩm tốt nhất khi đến tay khách hàng.

Vui lòng liên hệ tư vấn và mua hàng ngay hôm nay để nhận giá ưu đãi nhất!

Hotline: 𝟎𝟗𝟏𝟔. 𝟒𝟗𝟕. 𝟕𝟏𝟕 (Ms. Pha Lel)

Email: 𝐤𝐢𝐧𝐡𝐝𝐨𝐚𝐧𝐡𝟎𝟑@𝐭𝐚𝐧𝐡𝐮𝐮𝐪𝐮𝐢.𝐜𝐨𝐦

Địa chỉ: 2 Đường Số 2, P.Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Youtubehttps://www.youtube.com/tanhuuqui

Facebookhttps://www.facebook.com/tanhuuqui/

Leave a comment