Skip to content Skip to footer

CÔNG TY TÂN HỮU QUÍ HOÀN THÀNH BÁO CÁO QUÝ 1 2022

Ngày 23/4/2022, Công ty Tân Hữu Quí tổ chức buổi báo cáo Quý 1 2022 với sự tham gia của BLĐ và CBNV Công ty. Buổi báo cáo với mục tiêu nhìn lại chặng đường làm việc của các phòng ban, từ đó nhận xét đánh giá để đưa ra những chiến lược phù hợp trong giai đoạn sắp tới.

Mở đầu buổi báo cáo là phần trình bày của phòng kinh doanh phụ gia dưới sự chủ trì của Ms.Phalel – Trưởng phòng kinh doanh phụ gia. Tiếp đến là phần trình bày của Ms.Hồng Tươi – Trưởng phòng kinh doanh nông sản. Cả hai phòng kinh doanh báo cáo về các hoạt động, doanh số, nguồn lực trong Quý 1, đồng thời đánh giá lại những kết quả trong thời gian vừa qua.

Quý 1, ngành thức ăn chăn nuôi tuy có nhiều biến động, nhưng với những hoạch định và dự đoán trước thị trường của BLĐ và BQL đã giúp Tân Hữu Quí ổn định nguồn hàng trước những đợt khủng hoảng của thị trường thức ăn chăn nuôi. Điều này đã giúp phòng kinh doanh đã thích ứng nhanh chóng với thị trường và đáp ứng được tiến độ mục tiêu đề ra từ đầu năm 2022.

Với hơn 11 năm kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp nguyên liệu thức ăn chăn nuôi. Tân Hữu Quí đã chứng minh vững vàng trong chiến lược kinh doanh dài hạn.

Sau bài báo cáo của 2 phòng kinh doanh, phòng Tài Chính – Kế Toán và phòng HCNS cũng báo cáo các hoạt động Quý 1 vừa qua.

Cuối cùng là phòng Marketing báo cáo những hoạt động trong Quý 1 vừa qua. Đây là một trong những bước chuyển mình của Công Ty Tân Hữu Quí trên các nền tảng online. Giờ đây, các Quý Đối Tác, Khách hàng đã có thể tìm kiếm thông tin công ty, sản phẩm trên Google, Facebook, Youtube, Linkedin,…

Buổi báo cáo, đã giúp cho các phòng ban nắm rõ tình hình, đánh giá được tiến độ công việc đề ra. Đặc biệt, các mục tiêu đề ra được BLĐ góp ý và điều chỉnh rõ ràng và sát với mục tiêu chung được đặt ra từ đầu năm 2022. Với những kết quả đã thực hiện trong Quý vừa qua, Tân Hữu Quí hứa hẹn sẽ có nhiều bứt phá và bước tiến mới trong thời gian sắp tới.

Leave a comment