Skip to content Skip to footer

Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ – 8/3

quoc te phu nu 8 3 02
Buổi tiệc 83 ấm cúng của Tân Hữu Quí

Phụ nữ được mệnh danh là một nửa thế giới, mỗi người phụ nữ là một tuyệt tác của tạo hóa, đều có vẻ đẹp và cá tính riêng biệt. Ngày Quốc tế phụ nữ – 8/3 chính là dịp để thế giới nói chung và phái nam nói riêng tôn vinh những người bà, người mẹ, người chị, người em và người con của mình. Hòa cùng bầu không khí ấy, Tân Hữu Quí đã tố chức ngày lễ 8/3 vô cùng ý nghĩa và ấm áp cho các chị em trong công ty.

Những món quà nhỏ xinh

  • Để bày tỏ tấm lòng của mình đến với các chị em trong công ty Tân Hữu Quí, các anh em Tân Hữu Quí đã chuẩn bị những món quà nhỏ xinh, những lẵng hoa tươi thắm từ rất sớm để gửi đến phái nữ trong công ty.
  • Những món quà nhỏ ấy đã góp phần làm ý nghĩa hơn ngày lễ Quốc tế phụ nữ của công ty Tân Hữu Quí, giúp gắn kết hơn mối quan hệ đồng nghiệp trong công ty. Bên cạnh đó là bữa tiệc nhỏ ấm cúng cùng muôn vàn câu chúc dễ thương cũng được trao nhau rất thân tình trong ngày 8/3.
quoc te phu nu 8 3 03
Những món quà nhỏ xinh gửi đến Chị Em Tân Hữu Quí

Lời chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ – 8/3 của Tân Hữu Quí

  • “Phụ nữ là sự tinh tế của tạo hóa, là một điều kỳ diệu đáng quý trên đời” – Nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, Tân Hữu Quí trân trọng gửi đến các Chị Em lời cám ơn cho những hi sinh thầm lặng trong cuộc sống, trong công việc.
  • Đặc biệt với các Chị Em của Tân Hữu Quí, những thành viên đã không chỉ nỗ lực trong công việc mà còn luôn hoàn thành xuất sắc vai trò người Phụ Nữ của gia đình.
  • Thân chúc toàn thể các Chị Em luôn xinh đẹp và tràn đầy hạnh phúc, chúc các Chị Em sẽ có một ngày 8/3 thật ý nghĩa và nhiều niềm vui.

quoc te phu nu 8 3 04 quoc te phu nu 8 3 01 1

Cập nhật bản tin Tân Hữu Quí liên tục tại đây:

Xem thêm một số bài viết liên quan: