Skip to content Skip to footer

Tân Hữu Quí và hành trình tham dự triển lãm VIV ASIA 2023

 

hanh trinh tham gia trien lam viv asia 2023 01
Tân Hữu Quí và hành trình tham gia triển lãm VIV ASIA 2023

Có mặt tại Thái Lan từ 07/03/2023 để chuẩn bị cho các chương trình tham dự triển lãm VIV Asia 2023 – triển lãm lớn nhất và đầy đủ nhất với hơn 1.300 gian hàng về chuỗi cung ứng thức ăn cho động vật tại châu Á, Tân Hữu Quí với sự đồng hành của PGS.TS Dương Duy Đồng cùng với các Khách hàng, đối tác đã có chuyến tham quan hiệu quả và thu hoạch được nhiều nội dung giá trị.

Triển lãm VIV ASIA 2023 thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan

  • Sau 4 năm vắng bóng vì đại dịch Covid 19, triển lãm VIV ASIA 2023 đã trở lại với sự kết hợp cùng Triển lãm Meat Pro Asia –  Hội chợ thương mại chế biến và đóng gói hàng đầu châu Á dành cho các sản phẩm trứng, thịt gia cầm, thịt, hải sản và thực phẩm. Trở thành sự kiện thu hút sự đông đảo từ khắp Châu Á.
  • VIV Asia 2023 đánh dấu sự trở lại của triển lãm lớn nhất ngành chăn nuôi Châu Á sau dịch Covid 19, do đó các gian hàng triển lãm được đầu tư đáng kể để tạo ra sự khác biệt, góp phần tạo nên sự phong phú cho triển lãm.
  • Tại sự kiện, rất nhiều sản phẩm, công nghệ, dịch vụ, … được chia sẻ đến các khách tham quan, mở ra nhiều xu hướng mới cho ngành chăn nuôi, đồng thời tạo nhiều cơ hội kết nối cho các khách tham quan.
hanh trinh tham gia trien lam viv asia 2023 04
Cơ hội gặp gỡ và trao đổi với nhiều đối tác quốc tế

Hành trình tham dự triển lãm của Tân Hữu Quí

Có mặt tại những ngày đầu sự kiện, Tân Hữu Quí đã có cơ hội tham quan nhiều gian hàng quốc tế về nguyên liệu và thức ăn cho động vật. Từ đó đúc kết được nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong công nghệ sản xuất thức ăn chăn nuôi.

Bên cạnh nội dung chính là tham quan và làm việc với đối tác tại các gian hàng triển lãm với đa dạng sản phẩm dịch vụ từ những thương hiệu hàng đầu, ứng dụng công nghệ mới trong sản xuất, thiết bị, … thì các Khách hàng đồng hành còn nhận được bài chia sẻ từ PGS.TS Dương Duy Đồng với những chủ đề mang tính thực tiễn về nguồn nguyên liệu thay thế chất lượng và hiệu quả, giúp gợi mở ra cơ hội để tiết kiệm chi phí đầu vào trong giai đoạn tăng giá mạnh mẽ của TACN hiện nay.

hanh trinh tham gia trien lam viv asia 2023 02
Thảo luận về các kiến thức và kinh nghiệm trong ngành

Sự kiện VIV Asia 2023 cũng đồng thời là nơi gặp gỡ của những người làm trong lĩnh vực chăn nuôi, đặc biệt là sản xuất TACN và những người làm công tác chuyên môn về nghiên cứu, qua đó cũng mang đến cho Tân Hữu Quí những cơ hội quan trọng để tìm kiếm các giải pháp mới và các cơ hội hợp tác tiềm năng trong tương lai.

hanh trinh tham gia trien lam viv asia 2023 05

Cập nhật bản tin Tân Hữu Quí liên tục tại đây:

Xem thêm một số bài viết liên quan: