Skip to content Skip to footer

CHO ĐI CHÍNH LÀ NHẬN LẠI NHIỀU NHẤT

CHO ĐI CHÍNH LÀ NHẬN LẠI NHIỀU NHẤT

– 8h00 ngày 08/07: nhận được thông tin toàn TP. HCM sẽ giãn cách theo chỉ thị 16 của Chính Phủ
– 10h00 ngày 08/07: Ban GĐ công ty có cuộc họp khẩn cấp để có phương án làm việc. Duy trì hoạt động kinh doanh bình thường nhưng vẫn đảm bảo an toàn và tuân thủ chỉ thị 16 của Thành Phố
– 13h00 ngày 08/07: Ban GĐ tiếp tục họp triển khai kế hoạch hỗ trợ các nhu yếu phẩm thiết yếu cho Cán bộ nhân viên Công ty với phương châm : “ Kinh doanh là việc lâu dài, an toàn và chia sẻ khó khăn với CBNV công ty mới là việc cấp thiết lúc này ”.
– 15h00 ngày 08/07: Việc nhà đã xong. Bây giờ cùng chung tay lo việc Xã hội. Ngay lập tức một kế hoạch hỗ trợ cho những hoàn cảnh chịu nhiều ảnh hưởng nhất được triển khai.

Hoạt động thiện nguyện

– 12h00 ngày 09/07: 140 phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu (mì tôm, gạo, trứng, dầu ăn) đã được chuẩn bị sẵn sàng. Gửi đến những Anh Chị, Cô Chú bán vé số, xe ôm phải mất đi 100% thu nhập.
CHO ĐI CHÍNH LÀ NHẬN LẠI NHIỀU NHẤT
Những món quà thật sự không có gì quá lớn lao. Nhưng nó là đại diện của một tinh thần Việt Nam tương thân tương ái, chia ngọt sẻ bùi, là hai chữ Đồng bào thiêng liêng.
   CHO ĐI CHÍNH LÀ NHẬN LẠI NHIỀU NHẤT
Những phần quà được gửi đến những hoàn cảnh khó khăn trong mùa Covid-19
CHO ĐI CHÍNH LÀ NHẬN LẠI NHIỀU NHẤT
Chúng tôi tin rằng, một cánh tay đưa ra, là một cánh tay được cứu lấy. Và Việt Nam chúng ta luôn có hàng triệu triệu cánh tay như vậy, lúc nào cũng sẵn sàng giúp đỡ, cưu mang những cánh tay bất hạnh hơn mình.

Leave a comment