Skip to content Skip to footer

Buổi đào tạo nội bộ chủ đề thấu hiểu khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ

Tân Hữu Quí đã và đang tiếp tục thực hiện chương trình đào tạo nội bộ cho cán bộ công nhân viên với 12 chủ đề xuyên suốt 12 tháng. Và ở tháng 3 này, chủ đề đào tạo sẽ xoay quanh làm thế nào để thấu hiểu tâm lí khách hàng. Với nhiều hoạt động thú vị, hấp dẫn và thiết thực, buổi đào tạo đã đem đến nhiều kiến thức và kĩ năng bổ ích cho toàn thể nhân viên Tân Hữu Quí.

dao-to-noi-bo-07
Buổi đào tạo nội bộ tháng 3 với chủ đề “Thấu hiểu khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ”.

Mục tiêu đào  tạo

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực nguyên liệu TACN tại Việt Nam, Tân Hữu Quí không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua việc cải tiến hoàn thiện quy trình, ứng dụng phần mềm công nghệ, và quan trọng hơn hết đó chính là nâng cao năng lực phục vụ của đội ngũ CBNV công ty, đặc biệt các nhân sự có làm việc trực tiếp với Khách hàng và Đối tác.

dao-to-noi-bo-06
Sự tham gia thảo luận sôi nổi của hai đội chơi
dao-to-noi-bo-05
Sự tham gia thảo luận sôi nổi của hai đội chơi

Để đáp ứng mục tiêu đó, buổi đào tạo với chủ đề “Thấu hiểu Khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ” đã được chia sẻ bởi Chị Hồng Tươi – Trưởng phòng Nông Sản vào chương trình đào tạo định kỳ của Công ty.

dao-to-noi-bo-02
Buổi đào tạo nội bộ chủ đề thấu hiểu khách hàng được chị Hồng Tươi – Trưởng phòng Nông sản chủ trì

Các hoạt động đào tạo

Bên cạnh các kiến thức được cung cấp, nhiều hoạt động nhóm cũng đã được xây dựng nhằm mục đích thảo luận và xây dựng quy trình thấu hiểu khách hàng một cách chi tiết và thực tế. Các hoạt động đã diễn ra trong bầu không khí vô cùng sôi nổi, các đội đã đóng góp rất nhiều ý kiến hay, góp phần xây dựng quy trình chăm sóc, lắng nghe và thấu hiểu khách hàng tốt hơn.

dao-to-noi-bo-04
Hoạt động thảo luận nhóm sôi nổi của buổi đào tạo nội bộ chủ đề thấu hiểu khách hàng
dao-to-noi-bo-03
Hoạt động thảo luận nhóm sôi nổi của buổi đào tạo nội bộ chủ đề thấu hiểu khách hàng

Thông qua các nội dung tổng hợp, kết hợp với những kinh nghiệm thực tế, buổi đào tạo đã mang đến những kiến thức mới và bổ ích dành cho các CBNV, giúp mọi người nhận thấy sự quan trọng của việc thấu hiểu nhu cầu và tâm lý Khách hàng, từ đó nâng cao khả năng lắng nghe, quan sát, đưa ra các giải pháp phù hợp, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Cập nhật bản tin Tân Hữu Quí liên tục tại đây:

Xem thêm một số bài viết liên quan:

Chương  trình du lịch nội bộ công  ty Tân Hữu Quí

Tân Hữu Quí tổ chức Workshop Đạm Đơn Bào

Buổi đào tạo nội bộ chủ đề “Kỹ năng thuyết trình”

Ngày hội Gia Đình Tân Hữu Quí – Hành trình kết nối yêu thương