Skip to content Skip to footer

TÂN HỮU QUÍ “THẤU HIỂU” ĐỂ GẮN KẾT VÀ PHÁT TRIỂN CÙNG NHAU

Chương trình đào tạo nội bộ được tổ chức vào thứ 7, ngày 12/03/2022. Với mong muốn tăng sự thấu hiểu và gắn kết CBNV, BLĐ công ty Tân Hữu Quí tổ chức chương trình đào tạo nội bộ. Như thường lệ, mỗi thứ 7 hàng tuần, càng chương trình đào tạo luôn được tổ chức với sự tham gia của Ban Lãnh Đạo, Ban Quản Lý cùng toàn thể CBNV Tân Hữu Quí.

Buổi chia sẻ lần này được tổ chức bởi phòng Ms.Linh – Trưởng phòng HCNS, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với con người, chị đã đúc kết và chia sẻ chủ đề “thấu hiểu” đầy thú vị và ý nghĩa.

Mở đầu là phần ôn lại những kỹ năng trong các số trước: “Quy trình bán hàng” & “6 nguyên tắc thuyết phục khách hàng” do Ms.Phalel – Trưởng phòng kinh doanh và Mr.Luân – Trưởng phòng Marketing đã tổ chức.

Sau buổi ôn lại đầy gay cấn, toàn thể công ty Tân Hữu Quí bắt đầu bước vào buổi chia sẻ về sự thấu hiểu trong doanh nghiệp.

Người xung quanh bạn đang nghĩ gì về bạn?

Không phải là buổi chia sẻ khô khan, mà là một buổi chia sẻ đầy thực tế và năng động.

Mỗi thành viên được dán 2 miếng dấy khác màu, bên trái là những điều mọi người xung quanh thích ở bạn, và bên phải những điều chưa thích ở bạn. Tất nhiên, kể cả BLĐ và BQL đều tham gia. Cứ ngỡ những mẫu giấy sẽ chỉ có đôi dòng, nhưng chỉ với 5 phút, ai nấy đều có những mặt giấy kín chữ luôn. Chưa bàn về nội dung bên trong nhưng chắc chắn, với những sự tiếp xúc và kết nối hằng ngày đã là chất xúc tác không nhỏ để mỗi một CBNV đều thấu hiểu được một phần tính cách của đại gia đình Tân Hữu Quí.

Sự thấu hiểu không chỉ giúp cho doanh nghiệp hiểu rõ về nhân viên mà còn là dịp để CBNV hiểu rõ hơn về các chính sách và định hướng công ty.

2. Thấu hiểu công ty là trách nhiệm đối với mỗi thành viên của Tân Hữu Quí

Tích cực xây dựng và phát triển công ty Tân Hữu Quí chính là trách nhiệm của mỗi một CBNV trong công ty. Trong quá trình làm việc, ai cũng có những điểm cảm thấy công ty sẽ có một số chính sách đã có và chưa có. Đây cũng là cơ hội để CBNV được trình bày và đóng góp những chính sách để phát triển công ty trong giai đoạn tiếp theo.

Sau 10 phút thảo luận và trình bài, 3 đội đã mang về cho mình số điểm 27, 29, 30. Xét về hình thức trình bày, tính khả thi và sự phối hợp của đồng đội, chúng ta đã tìm được đội chiến thắng với mức điểm tuyệt đối 30.

Nhìn chung, sau buổi chia sẻ đại gia đình Tân Hữu Quí đã hiểu và nắm rõ về chính sách và định hướng công ty trong tương lai. Đối với BLĐ cũng hiểu rõ hơn về những mong muốn của CBNV. Với những sự đầu tư về con người, Tân Hữu Quí tin chắc rằng sẽ còn nhiều kết quả bứt phá trong tương lai.

Leave a comment