Skip to content Skip to footer

Báo tường Tân Hữu Quí – Kỷ niệm 12 năm thành lập công ty

Chào mừng kỷ niệm 12 năm thành lập công ty Tân Hữu Quí, nhằm tạo ra sân chơi gắn kết tập thể với không khí vui tươi, phấn khởi cũng như phát huy khả năng sáng tạo của các Bộ phận, Công ty đã tổ chức Hội thi viết báo tường với chủ đề “Tân Hữu Quí – 12 năm hình thành và phát triển”.

Hội thi báo tường đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các Bộ Phận trong Công ty. Sau rất nhiều ngày chuẩn bị, những tờ báo tường vô cùng độc đáo và ý nghĩa đã được CBCNV của các Bộ phận hoàn thành.

Tham dự Hội thi lần này có 03 tờ báo tường đến từ các Bộ Phận. Mỗi đội đã mang đến bài báo tường với những tiêu đề cùng hướng về chủ đề “Tân Hữu Quí – 12 năm thành lập và phát triển” như: “Vượt Sóng”, “Tận Tân”, “Vượt Sóng”.

Đội 1: Vượt Sóng

Đội Vượt Sóng

Ngay từ tiêu đề, đội Vượt Sóng cho rằng, dù ở chặng đường nào, Tân Hữu Quí đã và đang trải qua rất nhiều đợt sóng, nhưng bằng niềm tin vữa mạnh với vị thuyền trưởng và tầm nhìn phát triển xa hơn tại thị trường Quốc tế chắc chắn rằng Tân Hữu Quí sẽ vượt qua tất cả.

Đội 2: Vươn Tầm

Đến với hội thi, không gì ấn tượng hơn bài vè của đội “Vươn Tâm”. Nghe rồi mới thấy, Tân Hữu Quí trong tim các bạn thật là tuyệt vời.

“CHÚC MỪNG SINH NHẬT TÂN HỮU QUÍ 12 TUỔI

Nghe vẻ nghe ve, nghe vè Tân Hữu Quí
Các bạn chú ý, cùng lắng tai nghe
Anh cả trong nhà, rất là Trí Thức
Nhìn xa trông rộng, dẫn lối đàn em
Nhà thì ít con, lắm trai nhiều gái
Chung nhau 5 phòng, kể ra đoàn kết

Mũi kiếm tiên phong, phụ gia nguyên liệu
Đó là Hồng Tươi, nhịp nhàng khéo léo
Kim cương hạt lựu, khí chất ngút ngàn
Phalel tung hoành, x-men cá tính
Tính tình mạnh mẽ, đánh đâu thắng đó
Cũng nhờ cậy thế, có Marketing
Chiến lược kinh doanh, anh Luân tạo web
Lan Anh chụp hình, ất ơ lăng xả

Cầm quỹ trong nhà nhắc đến Hồng Lam
Nguyên tắc tỉ mỉ, tiền bạc rạch ròi
Tính tình vui vẻ, trẻ mãi ko già
Đôi bạn cùng tiến, đó là chị Hương
Hương Lam bên nhau, ngỡ như tấu hài

Em trai Trần Hải, giao nhận hàng hóa
Siêng năng chịu khó, lại còn độc thân
Còn có Quý Nhân, Việt em xinh xắn
Hoa hậu chân dài, đó là em Trang

Chuyên gia dinh dưỡng, thì có Cúc Ku
Anh Quân gu gồ, đi về dẫn lối
Tinh ý dịu dàng, chị Thủy nhà ta
Pi-da trà sữa chị Thơ say mê…ê
Đẹp trai thương vợ, còn ai Anh Toàn?

Thôi thì văn tắt mới đó 12 năm
Sinh sôi nảy nở, đánh Nam thắng Bắc
Sản xuất thức ăn, chiếm lấy thị trường
Đưa Tân Hữu Quí, lên top win win”

Đội 3: Tận Tâm

Cuối cùng lầ đội Tận Tâm, lấy cảm hứng từ biểu trưng của Tân Hữu Quí là chiếc lá Sake. Đây là biểu trưng gắn liền với Tân Hữu Quí ngay từ ngày đầu thành lập công ty. Biểu trưng lá Sake với ý nghĩa sự uy tín và tận tâm cũng chính là kim chỉ nam của Tân Hữu Quí cho tới thời điểm hiện tại. 12 năm tận tâm với một mục tiêu trở thành nhà cung cấp Nguyên liệu thức ăn hàng đầu Việt Nam, Tân Hữu Quí đã có cơ hội hợp tác với nhiều nhà máy sản xuất thức ăn chăn chăn nuôi hàng đầu như Ajinomoto, CP, Proconco,… Đội Tận Tâm đã khắc họa 12 năm đáng nhớ của Tân Hữu Quí cùng với đó là hình ảnh của các phòng ban đã trải qua các năm như thế nào.

Mỗi một tác phẩm đều mang một sắc thái, một phong cách riêng của từng đội và được chăm chút tỉ mỉ từ hình thức: Màu sắc, cách phối màu, phối cảnh, chữ viết, chất liệu… cho đến nội dung bên trong, truyền tải được rất nhiều thông điệp thú vị gửi tới Công ty và người đọc. Từng nét chữ, từng trang viết là những tình cảm của các CBNV dành cho Công ty, là những hình ảnh, kỷ niệm tuyệt vời tại gia đình Tân Hữu Quí.