Skip to content Skip to footer

Chúc mừng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Tân Hữu Quí – USFeed nhân dịp kỷ niệm 8 năm thành lập USFeed

Chúc mừng mối quan hệ gắn bó tốt đẹp giữa Tân Hữu Quí – USFeed

Trong suốt quá trình từ khi thành lập đến khi đi vào hoạt động, Tân Hữu Quí may mắn được USFeed tin tưởng chọn làm người bạn đồng hành suốt thời gian dài 8 năm qua.

Nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập Công Ty TNHH USFeed – là dấu mốc quan trọng trong lịch sử hoạt động công ty, Tân Hữu Quí đã gửi tặng những đóa hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến với đối tác – người bạn đồng hành của chúng tôi suốt 8 năm vừa qua.

Tân Hữu Quí tặng hoa chúc mừng ngày thành lập USFeed

USFeed là nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi (TACN) được chính thức cấp phép đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam vào đầu năm 2014 bởi quỹ đầu tư 100% vốn nước ngoài và phát triển của USFeed Hoa Kỳ. Với mục đích sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thức ăn chăn nuôi cho Việt Nam và các nước trong khối ASEAN. Công ty USFeed phát triển không ngừng theo thời gian, bền vững và không giới hạn! Trong quá trình hình thành và phát triển, USFeed đã liên tục mở rộng và xây dựng nhiều nhà máy trải dài nhiều tỉnh tại Việt Nam, góp phần lớn vào sự phát triển ngành nông nghiệp Việt Nam nói chung và ngành TACN nói riêng.

Hơn cả một đối tác, Tân Hữu Quí – USFeed còn là người bạn đồng hành 

Chứng kiến USFeed từ những ngày đầu thành lập đến nay, Tân Hữu Quí không chỉ là đối tác thương mại, cung cấp các sản phẩm nguyên liệu & phụ gia trong suốt thời gian qua, đặc biệt là dòng sản phẩm Đạm Đơn Bào đang được sử dụng hiệu quả hiện nay. Mà ngoài ra Tân Hữu Quí còn đồng hành, hỗ trợ USFeed trong xây dựng và phát triển doanh nghiệp lớn mạnh.

Tân Hữu Quí đã có hoạt động hỗ trợ kết nối tư vấn chuyên môn từ chuyên gia trong ngành cho USFeedPGS.TS Dương Duy Đồng – nguyên Phó Hiệu Trưởng Trường ĐH Nông Lâm TPHCM, nguyên Trưởng Bộ Môn Dinh Dưỡng – Khoa Chăn Nuôi Thú Y.

PGS.TS Dương Duy Đồng gặp gỡ và chia sẻ tại USFeed

Ngoài ra Tân Hữu Quí còn kết nối tổ chức chương trình đào tạo phát triển năng lực bán hàng cho đội ngũ kinh doanh của USFeed. Chương trình nhận được sự đánh giá tích cực từ đội ngũ nhân sự tham gia, cũng như Ban Giám Đốc Công ty USFeed. Qua đó, một lần nữa khẳng định cho định hướng của Tân Hữu Quí không chỉ là đối tác bán hàng, mà còn là một đối tác đồng hành tin cậy, luôn muốn được cùng các Khách hàng xây dựng những giá trị bền vững, cùng nhau phát triển lâu dài và hiệu quả.

Hoạt động đào tạo cho đội ngũ bán hàng USFeed

Với mong muốn xây dựng một ngành nông nghiệp nói chung và ngành thức ăn chăn nuôi nói riêng trở nên phát triển mạnh mẽ, Tân Hữu Quí và USFeed đều mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn cho ngành chăn nuôi, tạo ra những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Tân Hữu Quí gửi lời chúc mừng đến USFeed nhân ngày kỷ niệm 8 năm thành lập

Nhân dịp sinh nhật 8 năm, Tân Hữu Quí xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến công ty TNHH USFeed, kính chúc công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa với những bước tiến mới, đột phá mới. Chúc cho công ty sớm đạt được mục tiêu tăng trưởng, lọt top những danh sách công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi.

Chúc cho cho mối quan hệ hợp tác đôi bên luôn khăn khít và hỗ trợ nhau cùng phát triển trong thời gian tới để đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Tân Hữu Quí – Nhà cung cấp đạm đơn bào hàng đầu Việt Nam
Cập nhật bản tin Tân Hữu Quí liên tục tại đây:

Xem thêm một số bài viết liên quan:

Leave a comment