Skip to content Skip to footer

Tân Hữu Quí và Ajinomoto Gặp Gỡ Đánh Giá Hiệu Quả Sử Dụng Đạm Đơn Bào Cùng Khách Hàng Kyodo Sojitz

Đánh giá hiệu quả sản phẩm trong quá trình ứng dụng thực tế là một trong những công tác quan trọng, không chỉ giúp nhà sản xuất có thể cải tiến nâng cao giá trị sản phẩm, mà còn giúp Khách hàng có cơ hội xây dựng phương án sử dụng hiệu quả hơn thông qua sự chia sẻ trực tiếp từ nhà sản xuất Ajinomoto cũng như nhà cung cấp Tân Hữu Quí.

Với mục tiêu đánh giá cơ hội phát triển của dòng sản phẩm Đạm đơn bào trong thời gian tới, thông qua sự kết nối của Tân Hữu Quí – đối tác đồng hành hơn 13 năm của Ajinomoto Vietnam, đại diện Ban Lãnh Đạo nhà máy Ajinomoto đã có buổi gặp gỡ và làm việc với Khách hàng của Tân Hữu Quí đang sử dụng sản phẩm Đạm Đơn Bào là Công ty TNHH Thức Ăn Chăn Nuôi Kyodo Sojitz tại Long An vào ngày 08/12/2023 vừa qua.

Kyodo Sojitz là một trong những nhà máy sản xuất có sự đầu tư bài bản, quy trình quản lý chuyên nghiệp, sản phẩm đa dạng với những giá trị ưu việt, Tân Hữu Quí đã có sự hợp tác đồng hành ngay từ những ngày đầu nhà máy được thành lập (2011).

Tân Hữu Quí cùng Ajinomoto Vietnam và Kyodo Sojitz

Với ý nghĩa quan trọng của chương trình, Tân Hữu Quí đã có sự chuẩn bị chu đáo cùng đại diện nhà máy Kyodo để tiếp đón đoàn tham quan từ nhà máy Ajinomoto Vietnam, với sự có mặt của các chuyên gia từ Nhật Bản, Giám đốc Nhà máy, cùng các nhân sự quản lý chuyên trách về sản phẩm Đạm Đơn Bào AjiteinFML từ nhà máy Ajinomoto.

Buổi gặp gỡ được chuẩn bị chu đáo

Khởi đầu chương trình là phần giới thiệu của các bên tham gia, được chia sẻ đầy đủ và chi tiết thông qua các video giới thiệu sinh động của Kyodo SojitzTân Hữu Quí.

Giới thiệu công ty Tân Hữu Quí

Đại diện Kyodo Sojitz cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế sử dụng sản phẩm Đạm Đơn Bào AjiteinFML, qua đó đánh giá rất cao về tính ứng dụng của sản phẩm trong công thức, cũng như chia sẻ những mong muốn theo đặc thù của Doanh Nghiệp để nâng cao sản lượng và tính hiệu quả cho các nhu cầu sản xuất.

Đại diện Ajinomoto Vietnam chia sẻ về sản phẩm

Sau đó, đoàn cũng đã có chương trình tham quan thực tế quy trình sản xuất, hệ thống quản lý của Doanh nghiệp, đặc biệt chứng kiến trực tiếp hoạt động sản xuất với nguyên liệu Ajitein trong nhà máy. Sau đó các bên cũng đã có những chia sẻ knh nghiệm, mở ra những định hướng quan trọng trong kế hoạch phát triển tiếp theo trên cơ sở gia tăng ứng dụng sản phẩm Đạm Đơn Bào.

Tham quan nhà máy sản xuất nguyên liệu Ajitein

Chương trình gặp gỡ kết thúc tốt đẹp, đại diện nhà máy Ajinomoto Vietnam cũng đã ghi nhận sự đón tiếp nồng nhiệt từ Khách hàng Kyodo Sojitz, cũng như công tác chuẩn bị chu đáo cho công tác đánh giá thực tế kinh nghiệm sử dụng, qua đó cũng giúp Ajinomoto có những kế hoạch cụ thể hơn nhằm đáp ứng nâng cao hơn nữa các giá trị ưu việt của Ajitein và FML.

Tân Hữu Quí – Nhà cung cấp đạm đơn bào hàng đầu Việt Nam
Cập nhật bản tin Tân Hữu Quí liên tục tại đây:

Xem thêm một số bài viết liên quan:

Leave a comment