Skip to content Skip to footer

KỸ NĂNG MỀM – KỸ NĂNG CỦA SỰ THÀNH CÔNG

Khi xã hội ngày một phát triển, việc trang bị năng lực làm việc của con người được đánh giá không chỉ dựa trên kiến thức mà nó còn phải kết hợp cả kỹ năng mềm và thái độ trong khi làm việc, khi giao tiếp với mọi người.

Bằng cấp là quan trọng nhưng năng lực thật sự và kinh nghiệm của các bạn mới là yếu tố quyết định. Chúng ta nên biết rằng năng lực của con người được đánh giá trên cả 3 khía cạnh: kiến thức, kỹ năng và thái độ. Điều đó khẳng định rằng học không chỉ để biết mà học còn để làm việc, để chung sống và để tự khẳng định mình.

Để xây dựng thành công văn hóa học tập trong công ty đòi hỏi sự đầu tư về thời gian và tâm huyết của ban lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên trong công ty. Chính công ty cần tạo dấu ấn riêng để chinh phục các nhân viên của mình.

Nhằm giúp đội ngũ nhân viên phát triển các kĩ năng mềm cũng là giúp cho doanh nghiệp có bước đột phá trong thời gian tới, ban lãnh đạo công ty Tân Hữu Quí đã liên hệ với trung tâm đào tạo kỹ năng mềm uy tín tại TP. HCM để tổ chức các buổi học cho tập thể nhân viên, mỗi buổi học là một chủ đề mang sắc thái riêng của Tân Hữu Quí.

Thật tự hào khi Tân Hữu Quí đã, đang, và sẽ không ngừng nỗ lực để xây dựng văn hóa học tập một cách phù hợp nhất để xứng đáng là một trong những môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam.

Dưới đây là những hình ảnh trong buổi học với chủ đề “Nghệ thuật giao tiếp” của tập thể nhân viên và lãnh đạo công ty Tân Hữu Quí vào ngày 16/01/2021 vừa qua.

Không khí học thật tập trung, lúc này Anh Thức đang trao đổi về ý nghĩa và mục tiêu nâng cao kĩ năng mềm cho toàn bộ nhân viên công ty
Bài tập thực hành của các nhóm
Thảo luận và làm việc nhóm
Cảm ơn Thầy Toàn đã có buổi chia sẻ thật ý nghĩa

Giao tiếp là một nghệ thuật và để thành công hơn trong cuộc sống bắt buộc bạn phải có Kỹ năng giao tiếp tốt. Kỹ năng này có thể học hỏi và rèn luyện theo thời gian. Nếu bạn luyện tập thường xuyên những nguyên tắc trong giao tiếp, bạn sẽ nói chuyện một cách thuyết phục hơn và có khả năng gây ảnh hưởng trong bất kỳ hoàn cảnh nào và với bất kỳ ai từ sếp hay đồng nghiệp đến khách hàng. Không đòi hỏi những ngôn từ mới, Nghệ thuật giao tiếp đôi thực ra chỉ cần những kỹ năng để nói chuyện và giữ cho mối quan hệ luôn giữ được bền đẹp. Và đặc biệt chúng ta biết giao tiếp tốt chính là chìa khóa dẫn đến 90% sự thành công trong công việc và cuộc sống.

Buổi học mang đến những trải nghiệm thú vị, được Thầy khai sáng những điều mới mẻ trong nghệ thuật giao tiếp với Khách Hàng. Các bạn học viên được thực hành giao tiếp, được thuyết trình, học kết hợp với chơi làm cho không khí buổi học lúc nào cũng náo nhiệt hào hứng.


Chúng ta cùng chờ đón buổi học và chủ để tiếp theo của team Tân Hữu Quí nhé!

Leave a comment