Skip to content Skip to footer

CÔNG TY TÂN HỮU QUÍ THAM GIA CUỘC ĐUA CHẠY BỘ LỚN NHẤT VIỆT NAM “SALONPAS HCMC MARATHON 2021”

Chúng ta nên biết rằng sức khỏe luôn là vị trí số 1. Chỉ khi có sức khỏe tốt, chúng ta mới có thể cố gắng làm việc, tạo ra của cải và vật chất, tận hưởng cuộc sống. Đây chính là những số 0 đằng sau số 1.

Nghiên cứu toàn cầu được thực hiện bởi Gallup (công ty chuyên thực hiện các cuộc khảo sát và phân tích dữ liệu) cho thấy rằng mức độ gắn kết của nhân viên là một thước đo quan trọng trong việc thúc đẩy hiệu quả kinh doanh. Đặc biệt, các doanh nghiệp có mức độ gắn kết của nhân viên cao hơn thì năng suất đạt được cũng cao hơn 147% so với những doanh nghiệp có mức độ gắn kết thấp. Đó là một khác biệt lớn!

Điều này có nghĩa rằng, mức độ gắn kết càng cao thì cơ hội thành công của doanh nghiệp càng lớn. Bằng cách đầu tư vào sức khỏe thể chất cho nhân viên, doanh nghiệp vừa tăng tính đoàn kết giữa các nhân viên, củng cố kết quả kinh doanh mà còn đóng góp vào việc tạo ra một môi trường làm việc tích cực vì lợi ích của tất cả mọi người.

Với những điều trăn trở đó, ban lãnh đạo công ty Tân Hữu Quí đã tìm kiếm và đăng kí cho toàn bộ nhân viên tham gia giải Salonpas HCMC Marathon 2021. Đây là một cuộc đua chạy bộ việt dã lớn nhất tại Việt Nam. Giải do Pulse Active phối hợp cùng Liên đoàn Điền kinh Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức dưới sự chỉ đạo và hướng dẫn của Sở Văn hóa và Thể thao TP. Hồ Chí Minh, chính thức diễn ra vào 17/01/2021.

Nhằm khuyến khích tất cả các nhân viên của Tân Hữu Quí được trải nghiệm một cuộc đua việt dã chuyên nghiệp và bứt phá giới hạn của chính bản thân mình. Chạy bộ không chỉ để chạm đến đích mà còn là cơ hội rèn luyện sức khỏe cho nhân viên, giúp tập thể nhân viên có những trải nghiệm mới mẻ, nâng cao tinh thần tích cực.

Sau đây là một vài hình ảnh các anh chị trong công ty tham gia giải Salonpas HCMC Marathon 2021, với tinh thần sẵn sàng lăn xả, thi đấu hết mình.

“V-victoria” có ý nghĩa là chiến thắng
Cả team vừa về đến đích
Cùng chơi, cùng vui, cùng trải nghiệm

Kết thúc giải đua chúng ta đã đạt được: bản thân mỗi chúng ta đều đã chiến thắng được khoảng cách, giới hạn sức khỏe mà chúng ta luôn nghĩ rằng bản thân mình không thể vượt qua. KẾT QUẢ LÀ CHÚNG TA ĐÃ LÀM ĐƯỢC VÀ LÀM RẤT TỐT.

Các chiến binh mạnh mẽ của Tân Hữu Quí

Qua giải đấu này ban lãnh đạo công ty Tân Hữu Quí cũng muốn gửi gắm vài điều đến các bạn nhân viên: “Rèn luyện sức khỏe không bao giờ là quá muộn, khi chúng ta có sức khỏe tốt thì chúng ta mới năng động hăng hái, có ý chí và nghị lực. Sức khỏe tốt, cơ thể tốt, tinh thần tốt thì tránh được mọi bệnh tật và chúng ta sẽ luôn gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống”.

              
Tân Hữu Quí – “Làm hết sức, chơi hết mình”

Leave a comment