Skip to content Skip to footer

Khai mạc sự kiện triển lãm VIETSHRIMP 2023

khai-mac-su-kien-vietshrimp-2023-08
Đội ngũ Tân Hữu Quí thamm gia khai mạc sự kiện Vietshrimp 2023

Sáng ngày 12/04, tại trung tâm xúc tiến thương mại thành phố Cần Thơ đã diễn ra sự kiện khai mạc triển lãm Vietshrimp 2023 với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp đến từ trong và ngoài nước.

Ấn tượng của sự kiện Vietshrimp 2023 đối với khách tham quan

Với hơn 100 gian hàng đến từ trong và ngoài nước, Vietshrimp 2023 xứng đáng là sự kiện đáng mong chờ nhất tháng 4  trong ngành thủy sản. Đến với triển lãm, các doanh nghiệp đã có cơ hội giới thiệu  các sản phẩm, máy móc và trang thiết bị phục vụ nuôi trồng thủy sản đến với các khách hàng.

khai-mac-su-kien-vietshrimp-2023-01
Tân Hữu Quí tham quan các gian hàng trong triễn lãm
khai-mac-su-kien-vietshrimp-2023-02
Chụp hình cùng các doanh nghiệp tham gia triển lãm

Ngoài ra, chuỗi hội thảo “Nâng cao chuỗi giá trị” cũng đã đem đến nhiều kiến thức bổ ích cho người nuôi tôm nói riêng và các doanh nghiệp chăn nuôi thủy sản nói chung. Các buổi hội thảo với các chủ đề về môi trường nước nuôi tôm, các mô hình nuôi tôm hiện đại và các nguyên liệu thức ăn thay thế giàu dinh dưỡng cũng là điểm nhấn trong triển lãm.

khai-mac-su-kien-vietshrimp-2023-03
Tham dự các hội thảo chuyên đề

Sự kiện thu hút sự quan tâm của các đơn vị nuôi trồng thủy sản nói riêng và ngành thủy sản Việt Nam nói chung. Không khí đang nóng hơn bao giờ hết với các công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại và các hội thảo chuyên đề nhằm chia sẻ các kinh nghiệm và giải pháp đến từng doanh nghiệp.

khai-mac-su-kien-vietshrimp-2023-04
Thu hút đông đảo khách tham quan

Hành trình tham dự khai mạc sự kiện Vietshrimp 2023 của Tân Hữu Quí

Có mặt từ rất sớm tại triễn lãm, Tân Hữu Quí đã có dịp tham quan và tìm hiểu các sản phẩm của từng gian hàng. Qua đó hiểu hơn về nhu cầu của thị trường trong ngành thủy sản.

khai-mac-su-kien-vietshrimp-2023-05
Đội ngũ Tân Hữu Quí checkin trước khi tham quan sự kiện khai mạc Vietshrimp 2023

Đây cũng là dịp để chúng tôi lắng nghe và chia sẻ các kinh nghiệm trong việc cung cấp dinh dưỡng cho tôm và các loại thủy sản, điều này sẽ giúp đội ngũ Tân Hữu Quí có cái nhìn sâu hơn  trong cách phối hợp nguyên liệu thức ăn và cho ra các dòng sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu của thị trường và khách hàng.

khai-mac-su-kien-vietshrimp-2023-06
Trao đổi với các doanh nghiệp về sản phẩm
khai-mac-su-kien-vietshrimp-2023-07
Đội ngũ Tân Hữu Quí chụp hình cùng các gian hàng triển lãm

Cập nhật bản tin Tân Hữu Quí liên tục tại đây:

Xem thêm một số bài viết liên quan: