Skip to content Skip to footer

Triển lãm VIETSHRIMP 2023 – Hội chợ triển lãm quốc tế công nghệ ngành tôm việt Nam 12 – 14/04/2023

trien-lam-nganh-tom-03

Trở lại sau giai đoạn Covid 19, Vietshrimp 2023 hứa hẹn sẽ là tâm điểm thu hút các doanh nghiệp và khách tham quan trong lĩnh vực chăn nuôi thủy sản nói chung và ngành nuôi tôm nói riêng. Sự kiện sẽ được tổ chức từ ngày 12/03/2023 đến hết ngày 14/03/2023 tại Trung tâm Thương mại & Triển Lãm Cần Thơ – số 108A Lê Lợi, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Vài điều về hội chợ Vietshrimp

  • VIETSHRIMP là hội chợ quốc tế hàng đầu trong ngành thuỷ sản tại Việt Nam, hội tụ đầy đủ các doanh nghiệp từ con giống đến xuất khẩu.
  • VIETSHRIMP là diễn đàn của 4 nhà: nhà nông – nhà khoa học – nhà lãnh đạo – nhà kinh doanh
  • Với hơn 200 gian hàng trưng bày từ các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, sự kiện dự kiến sẽ thu hút hơn 10.000 lượt khách tham quan trong các lĩnh vực con giống, nguyên liệu & thức ăn, máy móc công nghệ vận hành, kho lạnh lưu trữ, .
  • VIETSHRIMP 2023 dự kiến sẽ tiếp đón hơn 200 doanh nghiệp trong ngành, hơn 12.000 lượt khách tham quan, hơn 25 diễn giả hàng đầu tại Hội thảo.
trien-lam-nganh-tom-01
Vietshrimp 2023 tổ chức từ ngày 12/03/2023 đến hết ngày 14/03/2023 tại Trung tâm Thương mại & Triển Lãm Cần Thơ – số 108A Lê Lợi, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Những điểm đáng chú ý ở triển lãm Vietshrimp 2023

  • Với sự góp mặt của các nhà cung cấp sản phẩm, giải pháp thức ăn nuôi tôm, thủy sản hàng đầu trong nước, khu vực và nước ngoài bao gồm: Thuốc thú y; trang thiết bị, hóa chất tẩy rửa, khử trùng; thiết bị kiểm soát khí hậu; thiết bị nông nghiệp; phụ gia và dinh dưỡng cho sản phẩm tôm, cá; nguyên liệu và vi lượng cho tôm và thủy sản; phần mềm và thiết bị chế biến thức ăn thủy sản; hệ thống cung cấp thức ăn chăn nuôi; bao bì và thiết bị công nghệ; thiết bị nuôi trồng và sản xuất tôm giống; hiệp hội nghề nghiệp; thức ăn tôm, thủy sản; công nghệ gen và thụ tinh nhân tạo tôm và các sản phẩm từ tôm; công nghệ và nguyên liệu chế biến tôm, thịt, thủy sản; tôm, hải sản…
  • VietShrimp 2023 nhằm thu hút các doanh nghiệp, bộ phận có nhu cầu mua thiết bị, sản phẩm ngành nuôi tôm, thủy sản như: bộ phận thu mua và các bộ phận chuyên môn khác; chuyên gia tư vấn và nhà nghiên cứu; ngư dân và trang trại nuôi tôm; doanh nghiệp chế biến thức ăn thủy sản; nhà xuất khẩu, phân phối, kinh doanh thực phẩm; doanh nghiệp chuỗi khép kín tôm, thủy sản…
trien-lam-nganh-tom-02
Triễn lãm Vietshrimp 2023 thu hút sự tham gia của các công ty lớn trong và ngoài nước

Hiện tại, nguyên liệu TACN dành cho thủy sản đặc biệt là tôm cá, ếch, … vẫn đang là mối quan tâm hàng đầu trong công tác chăn nuôi trong bối cảnh giá cả gia tăng và nguồn nguyên liệu không ổn định. Với sự tư vấn từ các chuyên gia dinh dưỡng vật nuôi hàng đầu, Tân Hữu Quí cũng đã nghiên cứu và cung cấp đến thị trường dòng sản phẩm đạm đơn bào Procell và Procell Plus với các ưu thế vượt trội, đặc biệt dành cho dòng cá có vảy, ếch, lươn, … hiện đang được các trang trại sử dụng hiệu quả.

Cập nhật bản tin Tân Hữu Quí liên tục tại đây:

Xem thêm một số bài viết liên quan: