Skip to content Skip to footer

Danh sách hội thảo tại triển lãm Vietstock 2022

Triển lãm và Hội thảo Vietstock Expo & Forum 2022 – Triển lãm quốc tế thương mại hàng đầu Việt Nam về ngành Chăn nuôi, Thức ăn Chăn nuôi, và Công nghiệp chế biến Thịt diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP. Hồ Chí Minh từ ngày 12 – 14 tháng 10 năm 2022.

Danh sách hội thảo triển lãm Vietstock 2022

Sự kiện được chủ trì bởi Cục Chăn nuôi, Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn, triển lãm dự kiến có quy mô lớn nhất Việt Nam và khu vực lân cận, bao quát các giải pháp toàn diện trong ngành Chăn nuôi, Thức ăn chăn nuôi, và Chế biến thịt.

Xem thêm thông tin chi tiết về triển lãm Vietstock 2022 tại đây: https://tanhuuqui.com/vietstock-2022-trien-lam-lon-nhat-ve-chan-nuoi-thuc-an-chan-nuoi-va-che-bien-thit/

Trong 3 ngày triển lãm từ này 12 – 14 tháng 10 năm 2022 cũng sẽ diễn ra các hoạt động bên lề như Chương trình Hội thảo quốc tế, Hội thảo kỹ thuật nhằm mang đến các hoạt động bổ ích, cung cấp kiến thức chuyên sâu cũng như cập nhật các xu hướng mới nhất của ngành chăn nuôi.

Danh sách các hội thảo tại triển lãm Vietstock 2022

Vietstock Expo & Forum 2022 dự kiến sẽ thu hút hơn 10,000 khách mua hàng & chuyên gia là các thành viên trong chuỗi giá trị gồm chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi và chế biến thịt tạị Việt Nam & các nước lân cận. Triển lãm được kỳ vọng là sự kiện thương mại lớn nhất phục vụ cho Ngành công nghiệp Chăn nuôi, Thức ăn Chăn nuôi và Chế biến Thịt hàng đầu tại một trong những thị trường có nền kinh tế phục hồi nhanh nhất khu vực ASEAN.

3. Hướng dẫn đăng ký tham gia triển lãm Vietstock 2022

  • Truy cập vào link đăng ký: https://bit.ly/3Sgyzkv
  • Điền thông tin đăng ký, có thể đăng ký chung giúp đồng nghiệp hoặc người đi cùng.
  • Nhận mã khách tham quan ngay sau khi hoàn thành thông tin đăng ký
Hướng dẫn đăng ký tham gia triển lãm Vietstock
  • Click vào “I would like to register FREE seminars” để đăng ký tham gia các chương trình hội thảo tại triển lãm Vietstock 2022

Cập nhật thêm các thông tin tại đây: https://www.vietstock.org/vi-vn/

Tân Hữu Quí – Nhà cung cấp đạm đơn bào hàng đầu Việt Nam

  • Tân Hữu Quí – Nhà phân phối thức ăn chăn nuôi hàng đầu Việt Nam, tự hào là đối tác chiến lược của các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như: Ajinomoto, proconco, Deheus, CJ, Greenfeed,… với chính sách giá và chất lượng sản phẩm tốt nhất thị trường.
  • Hơn 11 năm hoạt động, chúng tôi tự hào luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất Việt Nam trong các lĩnh vực nông nghiệp.
  • Với sự uy tín tuyệt đối, Tân Hữu Quí luôn đồng hành cùng các trang trại lớn, nhà máy sản xuất tìm ra những giải pháp tối ưu về chất lượng và giá thành sản phẩm.
  • Trong quá trình hợp tác, Tân Hữu Quí luôn được các đối tác đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, theo sát khách hàng, đảm bảo tiến độ và chất lượng sản phẩm tốt nhất khi đến tay khách hàng.