Skip to content Skip to footer

Buổi đào tạo nội bộ chủ đề “Kỹ năng thuyết trình”

Với mục tiêu mang lại những giá trị cao nhất cho các Khách hàng, bên cạnh việc tập trung tìm kiếm những giải pháp hiệu quả và chính sách kinh doanh cạnh tranh, Tân Hữu Quí luôn chú trọng đào tạo những kỹ năng quan trọng cho CBNV nhằm nâng cao năng lực đội ngũ, thúc đẩy sự phát triển của Doanh nghiệp.

Trong đó, kỹ năng thuyết trình được đánh giá là một kỹ năng đặc biệt hữu ích không chỉ trong việc trình bày trước các Khách hàng, Đối tác, mà còn giúp việc truyền đạt thông tin trong nội bộ được đầy đủ, thông suốt. Vì vậy sáng Thứ Bảy 11/06 vừa qua Công ty đã tổ chức cho CBNV được ôn tập và thực hành kỹ năng quan trọng này thông qua buổi đào tạo nội bộ với chủ đề Kỹ năng thuyết trình.

Buổi đào tạo đã đúc kết những kinh nghiệm thực tế và tạo điều kiện cho CBNV được thực hành tại chỗ thông qua các trò chơi tương tác và đóng vai mô phỏng tình huống thực tế, giúp CBNV nhanh chóng nắm bắt kiến thức và trải nghiệm ứng dụng vào trong công việc.

Đào tạo nội bộ là một trong các hoạt động xuyên suốt của Công ty Tân Hữu Quí, được Ban Giám Đốc công ty chú trọng và đầu tư liên tục, nhằm đẩy mạnh sự phát triển của Doanh nghiệp thông qua sự phát triển của từng CBNV, hướng đến mục tiêu xây dựng một doanh nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu về Đạm Đơn Bào tại Việt Nam.

Leave a comment