Skip to content Skip to footer

Giải pháp thay thế hiệu quả cho nguồn nguyên liệu thức ăn chăn nuôi

Buổi chia sẻ đã đưa ra rất nhiều giải pháp hiệu quả và tiết kiệm
Buổi chia sẻ đã đưa ra rất nhiều giải pháp hiệu quả và tiết kiệm

Với thị trường đầy biến động của nguyên liệu thức ăn chăn nuôi khi giá cả tăng đột ngột do khan hiếm nguồn nguyên liệu. Để đáp ứng và nắm bắt được nhu cầu của thị trường, Tân Hữu Quí đã đưa ra các giải pháp thay thế hiệu quả cho nguồn nguyên liệu TACN để giải quyết vấn đề giá cả và đảm bảo nguồn cung cho thị trường.

Buổi chia sẻ giải pháp thay thế nguồn nguyên liệu TACN

Trước xu hướng biến động tăng giá của nguyên liệu TACN trong suốt những năm vừa qua, đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển của ngành chăn nuôi, khi chi phí đầu vào liên tục tăng cao trong khi đầu ra gặp nhiều khó khăn.

Với mục tiêu mang lại những giải pháp thực tế có thể áp dụng ngay, mang tính ổn định và hiệu quả, Tân Hữu Quí đã tổ chức buổi chia sẻ với sự tham gia của PGS.TS Thầy Dương Duy Đồng và các Khách hàng là các thương hiệu sản xuất TACN lớn tại Việt Nam. Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện trong chuyến tham quan VIV Asia 2023 do Công ty Tân Hữu Quí tổ chức.

giai-phap-thay-the-hieu-qua-nguon-nguyen-lieu-thuc-an-chan-nuoi-04
Buổi chia sẻ có sự góp mặt của PGS. TS Thầy Dương Duy Đồng và các đối tác

Những chia sẻ thiết thực và hữu ích

  • Trong đó, PGS.TS Dương Duy Đồng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phối hợp giữa công tác thu mua và xây dựng công thức để tận dụng hết các giá trị dinh dưỡng của nguồn nguyên liệu cho các loại vật nuôi phù hợp.
  • Đặc biệt, Thầy Đồng chia sẻ cụ thể các nguồn nguyên liệu thay thế phổ biến và khả dụng hiện nay, có sự đảm bảo về chất lượng, giá trị dinh dưỡng, đồng thời đảm bảo về sự ổn định nguồn hàng, chi phí sử dụng tiết kiệm đáng kể.
  • Bên cạnh đó, với mong muốn góp phần giải quyết các vấn đề của nguồn nguyên liệu TACN hiện nay, Tân Hữu Quí được sự đồng ý của Thầy, sẽ triển khai chuỗi chương trình Workshop với các Khách hàng là các nhà máy, trang trại chăn nuôi tại Việt Nam để thảo luận và tìm ra các giải pháp phù hợp với từng nhu cầu cụ thể của mỗi Khách hàng.
giai-phap-thay-the-hieu-qua-nguon-nguyen-lieu-thuc-an-chan-nuoi-03
Buổi chia sẻ nhằm tìm kiếm các giải pháp hiệu quả thay thế nguồn nguyên liệu TACN

Tân Hữu Quí tin rằng với những nỗ lực trong việc tìm kiếm các giải pháp phù hợp với tình hình và xu thế hiện nay, sẽ đem đến những giải pháp hiệu quả cho thị trường nguyên liệu thức ăn chăn nuôi đầy khó khăn và biến động, qua đó giải quyết được các vấn đề khó khăn cho các doanh nghiệp và quý khách hàng.

Cập nhật bản tin Tân Hữu Quí liên tục tại đây:

Xem thêm một số bài viết liên quan: