Skip to content Skip to footer

Hội thảo Đạm Đơn Bào mở ra xu hướng mới của ngành nguyên liệu Thức Ăn Chăn Nuôi

Hội thảo chuyên đề ĐẠM ĐƠN BÀO – NGUỒN NGUYÊN LIỆU THAY THẾ NHIỀU TIỀM NĂNG & GIẢM CHI PHÍ CHO SẢN XUẤT TACN ngày 22/07/2022 đã được trang trọng tổ chức bởi Công ty Tân Hữu Quí phối hợp cùng Khoa Chăn Nuôi Thú Y trường ĐH Nông Lâm TPHCM, với sự tham gia của Diễn giả chuyên môn hàng đầu ngành Chăn nuôi là PGS.TS DƯƠNG DUY ĐỒNG – nguyên Trưởng bộ môn Dinh Dưỡng, nguyên Phó Hiệu Trưởng Trường ĐH Nông Lâm TPHCM.

Hội thảo với sự tham gia của gần 100 Khách mời là các Nhà máy sản xuất TACN, các trang trại chăn nuôi lớn, cùng sự có mặt của các Giảng viên, chuyên gia nghiên cứu trong ngành dinh dưỡng vật nuôi.

Với tâm huyết nghiên cứu và trình bày một cách khoa học và dễ hiểu của PGS.TS Dương Duy Đồng, chương trình đã giúp các Khách mời nhận thấy sự ưu việt của dòng sản phẩm Đạm Đơn Bào so với các nguyên liệu truyền thống, nổi bật về các yếu tố dinh dưỡng vượt trội giúp vật nuôi tăng trưởng phát triển khỏe mạnh, đặc biệt là giá thành cạnh tranh giảm đáng kể khi thay thế các nguyên liệu phổ biến hiện nay như bột cá, bột huyết, bột xương thịt, …

Ngoài ra, với sự chia sẻ trực tiếp từ Ajinomoto Việt Nam về quy trình sản xuất các dòng sản phẩm đạm đơn bào trong lĩnh vực nông nghiệp, đã khẳng định nguồn gốc sản phẩm an toàn với các tiêu chí chất lượng được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt áp dụng tiêu chuẩn dành cho người, được giám sát chặt chẽ theo các tiêu chuẩn quản lý cao nhất, đồng thời nguồn hàng trong nước mang lại sự ổn định cho người làm chăn nuôi.

Chia sẻ tại sự kiện, đại diện Công ty Tân Hữu Quí, Anh Hoàng Ngọc Trí Thức – Giám đốc công ty và Chị Bùi Thị Phalel – Trưởng phòng Phụ Gia đã chia sẻ về các cơ hội hợp tác, cung ứng để đảm bảo chất lượng hàng hóa, giá cả và nguồn hàng để giúp các nhà sản xuất và trang trại tiết kiệm chi phí, tối ưu hiệu quả chăn nuôi và an tâm sử dụng lâu dài.

Chắc chắn với những nội dung mang tính chuyên sâu và phù hợp với nhu cầu thực tiễn, sẽ giúp các Khách mời nhận thấy rõ ràng về xu hướng sử dụng dòng sản phẩm Đạm đơn bào ngày càng rõ rệt. Có thể nhận thấy điều này thông qua sự quan tâm của rất nhiều Khách mời ngay sau chương trình.

Thay mặt Ban Tổ Chức, Công ty Tân Hữu Quí trân trọng cám ơn các Quý Đại biểu và Quý Khách đã tham gia xuyên suốt sự kiện, góp phần tạo nên sự thành công tốt đẹp cho chương trình!

Quý khách vui lòng xem thêm tại đây: Click để xem

𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: tanhuuqui.com
𝗬𝗼𝘂𝘁𝘂𝗯𝗲: youtube.com/tanhuuqui
𝗙𝗮𝗻𝗽𝗮𝗴𝗲: Công Ty TNHH TM DV Tân Hữu Quí
𝗟𝗶𝗻𝗸𝗲𝗱𝗶𝗻: linkedin.com/in/tanhuuqui

Leave a comment