Skip to content Skip to footer

Thông tin Diễn giả đặc biệt của sự kiện Hội Thảo Đạm Đơn Bào 22/7

PGS.TS DƯƠNG DUY ĐỒNG – là người đã góp phần đặt nền móng quan trọng thúc đẩy cho sự phát triển ngành nông nghiệp Việt Nam nói chung và cho lĩnh vực chăn nuôi nói riêng.


Ông tốt nghiệp lĩnh vực Khoa học Động vật (Animal Science) năm 1985 tại ĐH Nông Lâm, Việt Nam, nhận bằng Tiến sĩ năm 2003 tại ĐH Philippines Los Baños (UPLB).


Từ năm 1985 đến ngày 30 tháng 6 năm 2019, làm việc tại Trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam với chức danh Giáo sư Khoa học động vật. Giai đoạn 2007-2012 là Trưởng Khoa Chăn nuôi – Thú y Trường ĐHNL và từ năm 2012 đến 2017 được bầu giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm, Phụ trách Nghiên cứu Khoa học, Quan hệ Quốc tế và Đánh giá Chất lượng Giáo dục, đến 2019 thì về hưu theo quy định của Luật hiện hành. Sau khi về hưu Ông vẫn tiếp tục công tác nghiên cứu và tham gia vào nhiều hoạt động trực tiếp để đóng góp cống hiến cho ngành nông nghiệp và chăn nuôi.


Chuyên môn của PGS.TS là giảng dạy và nghiên cứu chuyên ngành dinh dưỡng vật nuôi, công nghệ sản xuất thức ăn và kiểm tra chất lượng thức ăn, dành riêng cho động vật không nhai lại, bao gồm cả công thức thức ăn cho lợn, gia cầm và tôm cá. Với chuyên môn sâu, Ông đã đào tạo ra nhiều thế hệ nhân sự đang là cán bộ chủ chốt trong các Cơ quan, Tập đoàn và Doanh nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp trong và ngoài nước.


Bên cạnh công tác giảng dạy, PGS.TS Dương Duy Đồng còn đảm nhiệm nhiều chức vụ chuyên môn quan trọng trong các đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp để triển khai các ứng dụng vào thực tiễn.


Trước xu hướng biến động mạnh của nguồn nguyên liệu nhập khẩu với giá cả leo thang, PGS.TS Dương Duy Đồng đã nghiên cứu tìm kiếm và đánh giá các giải pháp mang tính hữu ích bền vững, giải quyết kịp thời nhu cầu ổn định về nguồn hàng, chất lượng đầu vào an toàn cho vật nuôi. Trong đó dòng sản phẩm Đạm Đơn Bào được đánh giá là phương án tối ưu, đặc biệt hiệu quả không chỉ cho các Nhà máy sản xuất nguyên liệu mà còn cho các trang trại chăn nuôi trực tiếp. Đây cũng là giải pháp đang được bắt đầu sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới và dự báo sẽ là dòng sản phẩm mang tính dẫn dắt xu hướng nguyên liệu cho ngành TACN trong thời gian ngắn tới.


Chắc chắn với bề dày kinh nghiệm và sự nghiên cứu chuyên sâu đầy tâm huyết, sẽ mang đến những kiến thức và giải pháp vô cùng giá trị cho các Nhà máy sản xuất TACN và các trang trại chăn nuôi.

Cùng khám phá những thông tin quan trọng bậc nhất của ngành sản xuất TACN tại sự kiện Hội thảo chuyên đề ĐẠM ĐƠN BÀO – NGUỒN NGUYÊN LIỆU THAY THẾ NHIỀU TIỀM NĂNG & GIẢM CHI PHÍ CHO SẢN XUẤT TACN sẽ được tổ chức ngày 22/07/2022 này nhé.


Lưu ý: Chương trình có giới hạn chỗ ngồi, và chỉ dành cho các Khách mời để đảm bảo sự chuyên môn về nội dung.

Để nhận thêm thông tin. Xin chân thành cám ơn Quý Khách

Thông tin về hội thảo: https://tanhuuqui.com/hoi-thao-dam-don-bao-22-07/
Hotline Ban Tổ Chức: 0909115414 – Mr. Luân Nguyễn (Zalo/Phone)

Leave a comment