Skip to content Skip to footer

5 Điều nên biết trước khi tham gia VIV Asia 2023

VIV Asia là một triển lãm thương mại quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực chăn nuôi và thú y, diễn ra hàng năm tại Thái Lan. VIV Asia 2023 sẽ được tổ chức từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 3 năm 2023 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Bangkok (IMPACT) ở Bangkok, Thái Lan.

Với quy mô lớn và sự tham gia của nhiều đại diện từ các công ty hàng đầu trong ngành chăn nuôi và thú y, VIV Asia 2023 sẽ cung cấp cho các chuyên gia, doanh nghiệp và nhà nghiên cứu một nền tảng để trao đổi kiến thức và kinh nghiệm, tìm kiếm giải pháp mới và thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành chăn nuôi và thú y.

Triển lãm này sẽ bao gồm các chủ đề như: sản xuất thực phẩm chăn nuôi, y tế thú y, di truyền và giống, thiết bị và công nghệ chăn nuôi, quản lý chăn nuôi, chất dinh dưỡng và thức ăn chăn nuôi, vệ sinh và khử trùng, và nhiều chủ đề khác liên quan đến ngành chăn nuôi và thú y.

Với hơn 1.200 nhà triển lãm và 50.000 khách tham quan từ hơn 120 quốc gia, VIV Asia 2023 là cơ hội tuyệt vời để các chuyên gia trong ngành chăn nuôi và thú y gặp gỡ, trao đổi kiến thức và tìm kiếm giải pháp mới cho các thách thức hiện tại và tương lai của ngành này.

Nếu bạn đang chuẩn bị đến sự kiện, đừng quên bỏ túi 7 bí kíp sau nhé:

1 – Tải xuống ứng dụng VIV Connect

VIV Connect là một phiên bản trực tuyến được thêm vào các chương trình toàn cầu của VIV. Với ứng dụng di động VIV Connect trên điện thoại thông minh của bạn, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về lịch sự kiện trên toàn thế giới và bạn sẽ luôn có trong tay danh sách nhà triển lãm mới nhất. Tìm kiếm, lọc, đánh dấu các công ty yêu thích của bạn, tìm các phiên thú vị trong chương trình hội nghị và kết nối & gặp gỡ với các nhà triển lãm tại các chương trình. Ứng dụng di động VIV Connect có sẵn cho iOS và Android và có thể tải xuống trong Apple App Store và Google Play store.

Tải xuống VIV Connect cho iOS
Tải xuống VIV Connect cho Android

Add at least one item

2 – Khám phá địa điểm tổ chức hoàn toàn mới – IMPACT EXHIBITION

VIV Châu Á sẽ lần đầu tiên được tổ chức tại địa điểm mới IMPACT, cung cấp một không gian rộng lớn hơn để phù hợp với sự kiện đang phát triển không ngừng. Để hỗ trợ Khách tham quan tìm đường quanh địa điểm, BTC có một số video ngắn giới thiệu cho bạn về cách đến đó, nơi tìm các cơ sở kinh doanh và nhà hàng cũng như các cơ sở giải trí mà IMPACT cung cấp để thư giãn khi mọi công việc căng thẳng đã qua xong.

Xem danh sách các Video giới thiệu địa điểm và các điểm lân cận

3 – Dịch vụ đưa đón miễn phí – hãy đặt chỗ NGAY BÂY GIỜ!

VIV Châu Á 2023 cung cấp cho du khách dịch vụ xe buýt đưa đón MIỄN PHÍ để đưa du khách đến IMPACT từ trung tâm thành phố Bangkok và ngược lại. Để tận dụng dịch vụ này, du khách phải đặt chỗ trực tuyến trước.

Nhấn vào đây để biết thêm thông tin và đặt phòng

4 – Lựa chọn các Hội thảo thích hợp với bạn

Tập trung vào bí quyết tiên tiến, chương trình hội nghị của VIV Châu Á sẽ mang đến cho người tham dự cơ hội duy tuyệt vời để hiểu rõ hơn về những cải tiến và công nghệ mới nhất, cũng như các phương pháp hay nhất từ ​​các chuyên gia nghiên cứu và đầu ngành trong hơn 120 phiên họp. Các diễn giả cấp cao sẽ tham gia từ khắp nơi trên thế giới, vì vậy chương trình hội nghị đang được định hình là một trong những sự kiện toàn diện và nhiều thông tin nhất trong ngành. Chỗ ngồi của các phiên đang được lấp đầy nhanh chóng, vì vậy hãy đảm bảo đăng ký và giữ chỗ của bạn.

Xem danh sách các Hội thảo

5 – Hãy đăng ký Online để vào cổng nhanh chóng

VIV Asia 2023 dự kiến sẽ đón hàng chục nghìn lượt khách mỗi ngày, vì vậy hãy đăng ký sớm qua hình thức Online để nhanh chóng vào cửa. Đăng ký hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ nhận được mã QR Codes qua email, và chỉ việc xuất trình mã QR này tại lối vào.

Bấm vào link để đăng ký

Đừng bỏ lỡ sự kiện hấp dẫn nhất năm 2023 của ngành chăn nuôi, và khám phá những công nghệ tiên tiến mới nhất tại sự kiện.

Tân Hữu Quí cũng sẽ có mặt tại sự kiện cùng với Chuyên gia hàng đầu ngành TACN là PGS.TS Dương Duy Đồng, bạn có thể tìm hiểu về xu hướng của dòng sản phẩm Đạm Đơn Bào và các nguyên liệu thay thế cùng với Tân Hữu Quí ngay tại sự kiện này.

Hẹn gặp lại bạn tại VIV Asia 2023 ở Thái Lan nhé!