Skip to content Skip to footer

LẠM DỤNG KHÁNG SINH, NGĂN NGỪA VÀ GIẢI PHÁP

LẠM DỤNG KHÁNG SINH TRONG NUÔI TRỒNG THỦY SẢN TẠI VIỆT NAM

Lạm dụng kháng sinh là một tình trạng mà người nuôi trồng thủy sản khó có thể tránh khỏi. Thường xuyên gặp nhiều rủi ro và thiệt hại do dịch bệnh. Đây là điều không thể tránh khỏi nhưng cũng đồng nghĩa với sự gia tăng ô nhiễm môi trường. Vì vậy, việc sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược như Mix-Alive đang là giải pháp rất tiềm năng giúp môi trường ao nuôi luôn ổn định, kiểm soát được dịch bệnh, sinh trưởng, thủy sản phát triển tốt… đang được nhiều người nuôi trồng thủy sản áp dụng.

Một ao nuôi cá tại Lào Cai

Mô hình nuôi cá hồi Sapa, Lào Cai

MỘT GIẢI PHÁP THAY THẾ?

Đến với Mix-alive. Một sản phẩm mang tính đột phá, đầy sáng tạo, hiệu quả trong chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản. Mix-alive được chiết xuất từ quá trình lên men với thành phần chính là: tỏi, hành tây và nhiều loại thảo dược khác thuộc họ hành tỏi. Sản phẩm có thể thay thế và hạn chế tối đa việc lạm dụng kháng sinh rất hiệu quả trên các loài thủy sản như tôm, cá hồi và các loài cá nước mặn, nước lợ…  sẽ giúp vật nuôi tăng sức đề kháng, hạn chế được dịch bệnh, góp phần nâng cao sản lượng, cung cấp sản phẩm thủy sản sạch và an toàn cho người tiêu dùng.

Sản phẩm Mix Alive ngăn ngừa lạm dụng kháng sinh
Bao Mix-alive được đóng gói với trọng lượng tịnh là 20kg/bao

ỨNG DỤNG SẢN PHẨM MIX-ALIVE

Tại các vùng nuôi trồng thủy sản. Để ngăn ngừa chính tình trạng lạm dụng kháng sinh này. Người nuôi cũng từng bước áp dụng thảo dược thay thế kháng sinh Mix-alive trong nuôi tôm. Các loại cá truyền thống để hạn chế tối đa dịch bệnh, khắc phục việc ô nhiễm nguồn nước. Không những vậy, việc ứng dụng thảo dược thay thế kháng sinh còn làm rút ngắn thời gian nuôi, tăng kích cỡ thương phẩm, hạn chế dịch bệnh, giảm chi phí nuôi, nâng cao hiệu quả kinh tế và bảo đảm an toàn cho người tiêu dùng.

Bột Mix-alive

Bên trong bao hàng Mix-alive

Thực hiện nuôi trồng thủy sản an toàn sinh học cũng đã từng bước khuyến cáo người nuôi không nên lạm dụng kháng sinh và các chất cấm trong nuôi cá nước ngọt. Đồng thời, từng bước thay đổi phương thức nuôi truyền thống sang nuôi theo hướng an toàn sinh học sử dụng các sản phẩm thay thế kháng sinh trong phòng và trị bệnh. Điều này, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, góp phần phát triển nuôi trồng thủy sản bền vững.

Nuôi trồng thủy sản sử dụng sản phẩm có thể truy xuất nguồn gốc là hướng phát triển bền vững

Có thể thấy, việc sử dụng các sản phẩm thảo dược thay thế và ngăn ngừa tình trạng lạm dụng kháng sinh trong nuôi trồng thủy sản đang tạo nên những bước đột phá khi giúp thủy sản nuôi hấp thụ dinh dưỡng tốt, tăng cường sức đề kháng, nâng cao năng suất, chất lượng, không gây tác động xấu đến môi trường, an toàn cho người chăn nuôi và người tiêu dùng, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

MIX-ALIVE – THẢO DƯỢC THAY THẾ KHÁNG SINH HIỆU QUẢ

Nhà sản xuất: Mix-science (tập đoàn Avril của Pháp)

Sản phẩm hiện được Công ty TNHH Tân Hữu Quí phân phối chính thức.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, vui lòng truy cập:

http://tanhuuqui.com/san-pham/mix-alive-thao-duoc-thay-khang-sinh/

Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và các ưu đãi hấp dẫn, hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

Website:     http://tanhuuqui.com/

Call:           0916.497.717

Email:         kinhdoanh03@tanhuuqui.com

Fanpage:    Công ty TNHH TM DV Tân Hữu Quí

Leave a comment