Skip to content Skip to footer

TÂN HỮU QUÍ ĐỒNG HÀNH CÙNG CHUỖI SỰ KIỆN ILDEX VIỆT NAM

Tân Hữu Quí đồng hành cùng chuỗi sự kiện ILDEX Việt nam

ILDEX Vietnam 2021: Kết nối trực tuyến ngành chăn nuôi, thủy sản

Sự kiện triển lãm trực tuyến ngành chăn nuôi, thú y, sản xuất sữa, chế biến thịt, nuôi trồng thủy sản (ILDEX Vietnam 2021) và V-Connect Vietnam Edition. Sẽ diễn ra từ ngày 21-23/7/2021. Trên nền tảng kỹ thuật số kết nối giao thương B2B do VIV và ILDEX phát triển.

Đây là hoạt động nhằm kiến tạo các cơ hội kinh doanh hiệu quả. Duy trì chuỗi cung ứng cho ngành chăn nuôi, thú y, sản xuất sữa, chế biến thịt và nuôi trồng thủy sản Việt Nam. Cũng như quốc tế, vượt qua khó khăn của đại dịch.

Hình ảnh tại sự kiện triển lãm

Tại sự kiện. Khách tham dự được gặp gỡ hàng trăm thương hiệu hàng đầu của ngành chăn nuôi, thú y, sản xuất sữa, chế biến thịt, nuôi trồng thủy sản trong nước. Và hơn 30 nước quốc gia, vùng lãnh thổ. Các gian hàng tiêu biểu có thể kể tới như: Behn Meyer, Miavit, Lucta, Peja, Huali, Hoa Lam, Olmix, Nan Group…

Các hội nghị được tổ chức:

Cùng với sự kiện giới thiệu sản phẩm. Cũng như sự kiện diễn ra trực tiếp hàng năm trước đây. ILDEX Vietnam 2021 còn có các hội nghị phát trực tiếp với các chủ đề thiết thực và cập nhật như: Quản lý kháng sinh trong trang trại lợn – Một cách tiến tới an toàn sinh học và an toàn thực phẩm ở trang trại; Tái đàn sau dịch tả lợn châu Phi – Hỗ trợ của Hoa Kỳ cho các nỗ lực phục hồi; Công nghệ vắc xin Prevexxion RN – Tối ưu hóa bảo vệ chống lại bệnh Marek,….

Được biết, tại sự kiện có hơn 100 khách hàng VIP từ chuỗi cung ứng sản xuất protein động vật quanh khu vực châu Á Thái Bình Dương gồm: CP, Japfa, Malindo, New Hope, Cargill… sẽ trực tuyến và sẵn sàng kết nối với các nhà cung cấp.

Sự kiện do VNU Asia Pacific (Thái lan) và Công ty TNHH MTV Dịch vụ quảng cáo và triển lãm Minh Vi (VEAS Việt Nam) phối hợp tổ chức.

Theo đánh giá của giới kinh doanh. Qua nhiều năm tổ chức – ILDEX Vietnam đã trở thành cầu nối quan trọng cho các nhà kinh doanh quốc tế trong ngành thâm nhập vào thị trường Việt Nam. Thúc đẩy hợp tác kinh doanh cho các doanh nghiệp.

Tân Hữu Quí đồng hành cùng chuỗi sự kiện ILDEX Việt nam

Tân Hữu Qúi tự hào vì luôn đồng hành và mang đến những thông tin. Cũng như hình ảnh được cập nhật liên tục từ chuỗi sự kiện đến tất cả quý khách hàng.

Các sự kiện quan trọng tiếp theo. Tân Hữu Quí sẽ thực hiện Livestream trên Fanpage để các Khách hàng quan tâm được nắm bắt thông tin kịp thời.

Fanpage: Công ty TNHH TM DV Tân Hữu Quí

Link tham gia sự kiện:

https://ildexvietnam.eventswallet.com/vi/events/215

Hướng dẫn tham gia:

https://youtu.be/pcFun8lhnhs

Link xem lại sự kiện:

https://youtube.com/tanhuuqui

 

Leave a comment