Skip to content Skip to footer

V-CONNECT VIETNAM EDITION (21/7 – 23/7) – TRIỂN LÃM QUỐC TẾ TRỰC TUYẾN NGÀNH NGUYÊN LIỆU THỨC ĂN CHĂN NUÔI

V-CONNECT VIETNAM EDITION (21/7 – 23/7) – SỰ KIỆN TRIỂN LÃM TRỰC TUYẾN QUY MÔ LỚN NHẤT CỦA NGÀNH NGUYÊN LIỆU THỨC ĂN CHĂN NUÔI

Với quy mô quốc tế, quy tụ hàng trăm doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dành cho ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi. V-Connect Vietnam Editon sẽ mang đến cho các khách hàng tham quan triển lãm những tin tức quan trọng về xu hướng sử dụng các nguyên liệu và phụ gia trong chăn nuôi. Đáp ứng thích nghi với nhu cầu của doanh nghiệp trong giai đoạn ảnh hưởng do COVID.

Sự kiện được tổ chức hoàn toàn trực tuyến bởi ILDEX VIETNAM. Giúp Khách hàng tham quan có thể dễ dàng tìm kiếm và gặp gỡ những chuyên gia hàng đầu thế giới. Cũng như tải các tài liệu quan trọng phục vụ cho việc kinh doanh.

Tại sự kiện. MixScience Asia – Tập đoàn hàng đầu của Pháp về lĩnh vực sản xuất các loại phụ gia trong chăn nuôi. Cũng góp mặt với sự tham gia của CEO Sir. Joel Julou. Cùng với các sản phẩm mới nhất và hiệu quả nhất của Công ty.

Nhà phân phối chính thức của Mix Science Asia tại Việt Nam:

Với vai trò là đối tác đồng hành. Và là nhà phân phối chính thức của Mix Science Asia tại Việt Nam. Công ty TNHH TMDV Tân Hữu Quí trân trọng kính mời các Khách hàng và đối tác tham quan triển lãm. Và tìm hiểu về sản phẩm do công ty chúng tôi đang phân phối.

Thông tin về sản phẩm: Mix-Alive

Fanpage: Công ty TNHH TM DV Tân Hữu Quí

Đăng nhập tại trang web: https://ildexvietnam.eventswallet.com/

Trân trọng kính mời!

 

Leave a comment