Skip to content Skip to footer

Am hiểu sản phẩm, nắm vững quy trình, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng

chuong-trinh-dao-tao-05
Chương trình đào tạo tháng 2 với chủ đề “Am hiểu sản phẩm, nắm vững quy trình, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng “

Mỗi doanh nghiệp đều mong muốn đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt và chu đáo nhất. Để làm được điều đó, bên cạnh sản phẩm tốt thì đội ngũ nhân viên cũng giữ một vai trò then chốt. Và mới đây, công ty Tân Hữu Quí đã tiến hành chương trình đào tạo tháng 2 với chủ đề “Am hiểu sản phẩm, nắm vững quy trình, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng”.

Mục tiêu “Am hiểu sản phẩm, nắm vững quy trình, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng”

  • Đó là những mục tiêu mà Tân Hữu Quí mong muốn mỗi CBNV Công ty không chỉ hiểu rõ mà còn cần hiểu theo một cách đồng nhất, từ đó mới cảm nhận được vai trò và công việc của mình có tác động như thế nào trong chuỗi hoạt động cung cấp sản phẩm dịch vụ của Công ty đến Khách hàng.
chuong-trinh-dao-tao-02
Nhiều kiến thức bổ ích đã được chia sẻ
  • Để làm được điều đó, doanh nghiệp có thể tiến hành nghiên cứu thị trường, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để có được sản phẩm ưng ý nhất. Nắm vững quy trình sản xuất, kinh doanh của mình giúp cho doanh nghiệp có thể đưa ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá cho khách hàng.
  • Chất lượng phục vụ khách hàng ở mức độ cao sẽ giúp cho doanh nghiệp có được lợi thế cạnh tranh trên thị trường.
chuong-trinh-dao-tao-03
Chương trình diễn ra sôi nổi và thú vị

Buổi đào tạo với sự chia sẻ của Ms Phalel – Trưởng phòng Phụ gia

  • Với ý nghĩa đó, Phòng Phụ Gia với sự chia sẻ của Chị Phalel – Trưởng Phòng Kinh Doanh đã có một buổi đào tạo nội bộ đầy thú vị và sôi nổi cho tập thể CBNV Tân Hữu Quí.
chuong-trinh-dao-tao-01
Buổi chia sẻ do Ms Phalel – TP. Phụ gia chủ trì
  • Không chỉ mang đến những kiến thức cập nhật về các sản phẩm quan trọng, quy trình cung cấp dịch vụ và chăm sóc Khách hàng, mà còn tạo nên không khí ấm cúng, vui vẻ cho các thành viên tham gi thông qua các phần minigame sôi nổi.
  • Buổi chia sẻ đã khởi đầu thành công cho chuỗi chương trình đào tạo năm 2023 với 10 chủ đề quan trọng, mang những kiến thức thực tế để áp dụng ngay vào công việc, nâng cao hiệu quả vận hành, phát triển các kiến thức tư duy và kỹ năng quan trọng cho đội ngũ CBNV, nhằm mang đến những trải nghiệm hài lòng cao nhất cho các Khách hàng.
Nhiều hoạt động chia sẻ, mini game đã được diễn ra
Nhiều hoạt động chia sẻ, mini game đã được diễn ra