Skip to content Skip to footer

VỊ THUYỀN TRƯỞNG THẦM LẶNG

VỊ THUYỀN TRƯỞNG THẦM LẶNG

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid -19. Nhiều doanh nghiệp đã thực hiện phương án làm việc online tại nhà. Công ty Tân Hữu Quí dưới sự lãnh đạo tài tình của Giám đốc, có tầm nhìn xa, có kế hoạch và triển khai các phương án đón đầu. Không bị động trong gian dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Trước mắt lo cho Doanh nghiệp là điều quan trọng nhất: Làm sao để hoạt động động kinh doanh của Công ty không bị ảnh hưởng nhiều do dịch bệnh?

Thứ hai, lo cho Cộng đồng. Vừa qua Công ty đã có những hoạt động thiện nguyện. Gửi tặng những phần quà là nhu yếu phẩm đến bà con khó khăn trong mùa dịch này.

Thứ 3, Doanh nghiệp và Cộng đồng đã lo xong. Một điều không kém phần quan trọng đó chính là lo cho đời sống của CBNV. Nhân sự chính là cánh tay đắc lực nhất để giúp Doanh nghiệp hoạt động lớn mạnh. Trước tình hình dịch bệnh như hiện nay, ai trong chúng ta cũng đều có tâm trạng lo lắng, hoang mang và lo sợ. THQ là một Gia đình- chúng ta luôn có nhau, luôn chia sẻ những điều tích cực hàng ngày. Những thành viên của Tân Hữu quí, chúng ta thật may mắn khi chúng ta được làm việc, được nhìn thấy nhau mỗi ngày, được bên cạnh những những thân yêu trong lúc này

VỊ THUYỀN TRƯỞNG THẦM LẶNG

Thấu hiểu được nỗi lo lắng của CBNV. Giám đốc luôn chia sẻ, tiếp thêm sức mạnh và cổ vũ tinh thần, phần nào xoa dịu nỗi lo trong mỗi CVNV. Công ty gửi tặng đến toàn thể các Anh, Chị những phần quà san sẻ yêu thương, chứa đựng tình cảm yêu thương và quan tâm của Công ty đối với đời sống toàn thể CBNV và động viên tinh thần để Anh, Chị an tâm công tác.

Phần quà là nhu yếu phẩm: gạo, mắm, dầu ăn, hạt nêm, đường, muối,…

Vị thuyền trưởng thầm lặngVị thuyền trưởng thầm lặngVị thuyền trưởng thầm lặng

Những món quà yêu thương gửi đến CBNV

Hi vọng với những phần quà này sẽ góp phần động viên. Và là điểm tựa tinh thần để các Anh, Chị yên tâm hơn trong thời gian phòng chống dịch bệnh.

Kính chúc toàn thể CBNV và Người thân mạnh khỏe, an toàn và cùng vượt qua mùa dịch này.

Xem thêm: Hỗ trợ người dân mùa Covid

Fanpage: Công ty TNHH TM DV Tân Hữu Quí

Leave a comment