Skip to content Skip to footer

Tân Hữu Quí tham gia giải chạy bộ MARATHON HCMC SALONPAS 2023

Nằm trong chuỗi sự kiện truyền thống hàng năm của công ty Tân Hữu Quí, với mong muốn tạo được thói quen luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe, xây dựng lối sống lành mạnh cho cán bộ nhân viên… Công ty Tân Hữu Quí tổ chức cho các CBNV tham gia giải chạy HCMC Marathon vừa qua.

giai-chay-bo-marathon-salonpas-2023-03
Mặc dù phải dậy từ rất sơm nhưng ai cũng tràn trề sức sống cho cuộc đua của mình

Trong suốt hành trình chinh phục giải chạy, mang trên mình chiếc áo màu xanh truyền thống của công ty, các thành viên Tân Hữu Quí không chỉ là cho thấy sự nỗ lực bứt phá giới hạn của các cá nhân mà còn có ở đó là những những cái bắt tay, những lời động viên để rồi cùng dìu nhau đưa tất cả tới vạch đích.

giai-chay-bo-marathon-salonpas-2023-02
Màu áo xanh Tân Hữu Quí xuất hiện trên giải chạy bộ Marathon Salonpas 2023

Trong chặng đường đua, sự cố gắng, giúp đỡ nhau về đích thể hiện sự đoàn kết của tập thể Tân Hữu Quí, cùng nhau hoàn thành được những mục tiêu đã được đề ra trong năm 2023.

giai-chay-bo-marathon-salonpas-2023-05
Nỗ lực không ngừng, cùng nhau cố gắng

Chương trình là động lực để giúp các thành viên chinh phục được bản thân, tự tin vào năng lực và ý chí của mình, từ đó nỗ lực cho những mục tiêu tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2023. Chắc chắn rằng với tinh thần quyết tâm cao độ, Tân Hữu Quí sẽ phát triển thật vững mạnh trên chặng đường 2023.

giai-chay-bo-marathon-salonpas-2023-04
Vượt qua giới hạn bản thân

Cập nhật bản tin Tân Hữu Quí liên tục tại đây:

Xem thêm một số bài viết liên quan: