Skip to content Skip to footer

TÂN HỮU QUÍ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING ĐẦU TIÊN NĂM 2022

Là vào một ngày bình thường, vài bộ đồ bình thường, gặp vài người bình thường và thế là Tân Hữu Quí tổ chức team building.

Chương trình Team building gần gũi và ý nghĩa được lên kế hoạch và tổ chức trong vòng 1 tuần. Không chỉ nỗ lực hết mình trong công việc, Tân Hữu Quí luôn có một sức mạnh gắn kết mà dù tham gia bất cứ hoạt động nào, tất cả thành viên đều rất nhiệt huyết.

Tân Hữu Quí – Xây dựng nguồn lực, chinh phục mục tiêu

Khởi đầu là trò chơi “vòng tròn kết nối” đã giúp tập thể xích lại gần nhau hơn cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Khi đã trở thành một team, toàn thể CBNV được cùng nhau xây dựng, tổ chức và vận hành đồng đội với 2 trò chơi mang tên “Sức mạnh gắn kết” và “Xây dựng nguồn lực”.

Đến trò chơi “Sức mạnh đồng đội”, người đội trưởng bị bịt mắt, hoàn toàn mất định hướng và phải nghe theo hoàn toàn sự hướng dẫn của các thành viên trong đội. Trò chơi cho thấy trên con đường chinh phục các thử thách đâu phải lúc nào chúng ta cũng được người dẫn đầu dẫn dắt chúng ta mà đôi khi chính những thành viên trong đội cần phải dìu dắt người đứng đầu. Sự gắn kết, niềm thấu hiểu chính là sức mạnh to lớn giúp các đội hoàn thành thử thách một cách nhanh nhất.

Tiếp đến trò chơi “Cạnh tranh thị phần”, các thành viên đã được lăn xả, giành giật từng quả bóng, và chỉ có người trong cuộc mới hiểu người trong kẹt cảm giác vất vả đến cỡ nào để mang thị phần về cho đội của mình.

Sau những trò chơi vừa nóng vừa bỏng thì các thành viên được tắm mát với trò chơi cuối cùng với “mang FML về cho mẹ” đầy thú vị. Các đội đã phối hợp nhịp nhàng dẫn nước về địch một cách khéo léo, dù trên con đường đó bị những tác động của ban tổ chức nhưng vẫn không làm lung lay ý chí quyết tâm giành chiến thắng.

Tân Hữu Quí – Nhà cung cấp đạm đơn bào hàng đầu Việt Nam

Sau mỗi trò chơi, các đội đã giành cho mình được các mảnh ghép để xây dựng nên một bức tranh hoàn chỉnh với thông điệp “Tân Hữu Quí – Nhà cung cấp đạm đơn bào hàng đầu Việt Nam”. Với những mục tiêu đặt ra trong năm 2022 và những dấu hiệu tăng trưởng trong thời gian vừa qua. Tân Hữu Quí càng ngày càng khẳng định vị thế thương hiệu trong ngành cung cấp nguyên liệu thức ăn chăn nuôi. Là đối tác chiến lược lâu năm của công ty Ajinomoto Việt Nam, Tân Hữu Quí đã và đang chinh phục các khách hàng hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp. Chắc chắn rằng, với thông điệp “Nhà cung cấp đạm đơn bào hàng đầu Việt Nam” Tân Hữu Quí sẽ luôn mang lại sự hài lòng nhất đến với Quý khách hàng và Quý đối tác.


CÔNG TY TNHH TMDV TÂN HỮU QUÍ – NHÀ CUNG CẤP NGUYÊN LIỆU THỨC ĂN CHĂN NUÔI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

This image has an empty alt attribute; its file name is 193311881_187118376625704_5788033188215360505_n-1024x576.jpg
Tân Hữu Quí – Nhà phân phối thức ăn chăn nuôi hàng đầu Việt Nam
  • Tân Hữu Quí – Nhà phân phối thức ăn chăn nuôi hàng đầu Việt Nam, tự hào là đối tác chiến lược của các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như: Ajinomoto, proconco, Deheus, CJ, Greenfeed,… với chính sách giá và chất lượng sản phẩm tốt nhất thị trường.
  • Hơn 11 năm hoạt động, chúng tôi tự hào luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất Việt Nam trong các lĩnh vực nông nghiệp.
  • Với sự uy tín tuyệt đối, Tân Hữu Quí luôn đồng hành cùng các trang trại lớn, nhà máy sản xuất tìm ra những giải pháp tối ưu về chất lượng và giá thành sản phẩm.
  • Trong quá trình hợp tác, Tân Hữu Quí luôn được các đối tác đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, theo sát khách hàng, đảm bảo tiến độ và chất lượng sản phẩm tốt nhất khi đến tay khách hàng.

TÂN HỮU QUÍ | Nhà cung cấp nguyên liệu TACN hàng đầu Việt Nam
𝑆𝑎̉𝑛 𝑝ℎ𝑎̂̉𝑚 𝑃ℎ𝑢̣ 𝑔𝑖𝑎
☎𝟎𝟗𝟏𝟔. 𝟒𝟗𝟕. 𝟕𝟏𝟕 (Ms. Pha Lel)
📧𝐤𝐢𝐧𝐡𝐝𝐨𝐚𝐧𝐡𝟎𝟑@𝐭𝐚𝐧𝐡𝐮𝐮𝐪𝐮𝐢.𝐜𝐨𝐦
𝑆𝑎̉𝑛 𝑝ℎ𝑎̂̉𝑚 𝑁𝑜̂𝑛𝑔 𝑠𝑎̉𝑛
☎𝟎𝟗𝟏𝟔. 𝟑𝟏𝟑. 𝟎𝟔𝟗 (Ms. Hồng Tươi)
📧𝐤𝐢𝐧𝐡𝐝𝐨𝐚𝐧𝐡𝟎𝟏@𝐭𝐚𝐧𝐡𝐮𝐮𝐪𝐮𝐢.𝐜𝐨𝐦
📍Địa chỉ: 2 Đường Số 2, P.Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Youtubehttps://www.youtube.com/tanhuuqui

Leave a comment